CHỤP ẢNH LOOKBOOK THỜI TRANG

Lookbook là công cụ hữu hiệu giúp các nhãn hàng thời trang và doanh nghiệp may mặc quảng bá các bộ sưu tập và phong cách thời trang mới đến khách hàng một cách bài bản, chuyên nghiệp và quyết định sự thành công của một chiến dịch marketing
(đặc biệt là trong xu hướng kinh doanh online).

XEM CÁC DỰ ÁN
LOOKBOOK THỜI TRANG

KHÁCH HÀNG

CỦA JAYBRANDING

Hơn 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chụp Ảnh Lookbook Thời Trang, JAYbranding đã đồng hành và cộng tác với trên 100 thương hiệu thời trang lớn nhỏ trong và ngoài nước khác nhau như: Wacoal, Sherpani USA, Pierre Cardin, Rabity, Vietcorset,…Với đội ngũ ekip có tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, JAYbranding tự tin đáp ứng được các yêu cầu của Khách hàng, mang đến những sản phẩm chỉn chu và chất lượng.

CÁC DỰ ÁN CHỤP ẢNH LOOKBOOK TIÊU BIỂU

Chụp ảnh lookbook

Chụp ảnh lookbook là gì?

Lookbook thường được biết đến dưới dạng một quyển sách nhỏ, được in trên giấy in màu nhằm quảng bá cho một bộ sưu tập thời trang. Ngày nay, dưới sự bùng nổ của nền tảng kỹ thuật số, các doanh nghiệp dần lựa chọn xu hướng thiết kế lookbook của mình trên những website, trang mạng xã hội và các kênh thông tin online.

Chụp ảnh lookbook giúp tạo ra những shoot hình thể hiện được vẻ đẹp riêng của từng bộ trang phục, nhằm tạo ấn tượng và thu hút được người xem thông qua kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, cách phối đồ,…của chính bộ trang phục đó. Một bộ ảnh lookbook đẹp có thể giúp các nhà thiết kế và nhãn hàng thể hiện được kinh nghiệm, sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực chuyên môn.

5 Lợi ích của
chụp ảnh lookbook

 • Nâng cao hình ảnh thương hiệu và sản phẩm.
 • Tạo nên xu hướng thông qua sự ấn tượng và thời thượng.
 • Tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm.
 • Tiếp cận khách hàng tốt hơn.
 • Tính ứng dụng cao và hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn (nhất là mảng kinh doanh online).

KHÁCH HÀNG CHỌN JAYBRANDING VÌ

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ

Với lợi thế là một production house có nhiều năm kinh nghiệm, JAYbranding sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các gói dịch vụ phù hợp theo yêu cầu của doanh nghiệp và nhãn hàng.

DỊCH VỤ
MẪU ẢNH

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và nhãn hàng, JAYbranding giới thiệu dịch vụ cho thuê người mẫu và hỗ trợ tư vấn về phong cách chụp hình.

TIẾT KIỆM
THỜI GIAN

Hoàn thiện, bàn giao toàn bộ ảnh gốc và ảnh retouch nhanh chóng trong vòng 3 ngày làm việc.

LƯU TRỮ
DỄ DÀNG

Toàn bộ hình ảnh được lưu trữ trên đám mây. Quý khách có thể dễ dàng truy cập và sao chép file gốc (có dung lượng ảnh lên đến vài trăm MB).

QUY TRÌNH
RÕ RÀNG

Đối với mỗi dự án, JAYbranding sẽ có quy trình - timeline làm việc rõ ràng và chi tiết để khách hàng có thể hiểu rõ và theo sát tiến độ.

HỖ TRỢ
HÓA ĐƠN

Hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian và lưu trữ dễ dàng.​ ​

CHĂM SÓC
TẬN TÌNH​

Trong quá trình dịch vụ, JAYbranding luôn tạo điều kiện tốt nhất để các khách hàng được chăm sóc và hỗ trợ xử lý vấn đề kịp thời.​ ​

CHI PHÍ CHỤP ẢNH LOOKBOOK

GÓI CHỤP ẢNH LOOKBOOK CHUYÊN NGHIỆP

4 triệu / 20 Look (60 ảnh)
 • Photographer có kinh nghiệm cộng tác cùng nhiều thương hiệu thời trang.
 • Stylist hỗ trợ phụ trách sắp xếp trang phục, tạo dáng và phối đồ cho người mẫu.
 • Makeup cho người mẫu phù hợp theo phong cách trang phục.
 • Nhân viên ủi đồ, lưu trữ và kiểm kê số lượng quần áo.
 • Một sản phẩm sẽ gồm 03 ảnh (03 dáng cơ bản): Chính diện – Dáng 3/4 – Nghiêng 90 độ.
 • Retouch hình ảnh cùng chất lượng tiêu chuẩn (để upload lên các kênh bán hàng).
 • Dịch vụ tặng kèm:
 • Gói đính kèm logo vào hình ảnh.
 • Gói thiết kế banner quảng cáo cho các kênh bán hàng online (01 banner thiết kế và 02 ảnh resize cho banner).
 • Đặc biệt:
 • Khách hàng có thể chuyển sản phẩm trang phục đến studio và theo dõi online xuyên suốt buổi chụp.

Quy trình Chụp Ảnh Lookbook

Câu hỏi thường gặp

Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm mà một bộ ảnh lookbook sẽ có số lượng hình chụp khác nhau. Thông thường, một sản phẩm sẽ gồm 03 ảnh (03 dáng cơ bản): Chính diện – Dáng 3/4 – Nghiêng 90 độ.

 

 

Trong trường hợp Khách hàng chưa có người mẫu, JAYbranding sẽ có dịch vụ tìm kiếm và giới thiệu mẫu ảnh phù hợp với các tiêu chí, yêu cầu của Khách hàng cũng như đặc thù sản phẩm.

Thông thường sẽ mất 01 tiếng để set up bối cảnh, test ánh sáng và trang điểm cho người mẫu. Thời gian của một buổi chụp còn phụ thuộc vào số lượng set đồ và mỗi set chụp sẽ dao động trong khoảng 05 phút, nghĩa là nếu Khách hàng chụp 20 set đồ thì sẽ mất khoảng 2 tiếng.

Thời gian chụp ảnh sẽ linh động theo thời gian của Khách hàng (buổi sáng hoặc buổi chiều). Trong trường hợp Khách hàng thay đổi lịch chụp, Khách hàng có thể thông báo cùng JAY trước 02 ngày làm việc nhé!

EN

Thông tin thêm..

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách

Vui lòng nhập thông tin