Dịch vụ cho thuê người mẫu

Chia sẻ bài viết

Dịch vụ cho thuê người mẫu, thuê model, thuê mẫu tây của JAYbranding giới thiệu dịch vụ quản lý và cho thuê người mẫu, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và nhãn hàng. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại người mẫu chuyên nghiệp với các hoạt động cụ thể như sau:

Người mẫu quảng cáo giá rẻ:

Nếu quý khách đang tìm kiếm giải pháp quảng cáo hiệu quả, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các người mẫu quảng cáo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể tư vấn cho quý khách về cách thức lên kế hoạch, thiết kế và triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Đội ngũ của chúng tôi chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẽ giúp quý khách nâng cao khả năng tương tác của khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của quý khách bằng cách cung cấp dịch vụ cho thuê người mẫu tốt nhất có thể với mức giá phải chăng.

Người mẫu chụp ảnh thời trang cao cấp:

Đối với các chiến dịch quảng cáo thời trang, chúng tôi tự hào cung cấp cho quý khách hàng những người mẫu chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực này. Chúng tôi đảm bảo rằng các người mẫu của chúng tôi không chỉ có ngoại hình bắt mắt, mà còn sở hữu phong cách đa dạng và khả năng thích nghi với mọi loại trang phục và phong cách.

Chúng tôi đặt sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy lên hàng đầu, đảm bảo rằng quý khách sẽ hài lòng và thành công trong các chiến dịch quảng cáo của mình khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
Xem danh sách: Dịch Vụ Thuê Mẫu Ảnh Cao Cấp – Gói Premium 2023 (mampal.com)

Cho Thuê PG Người mẫu sự kiện số lượng lớn:

Nếu quý khách đang tổ chức các sự kiện lớn, như hội chợ thương mại, triển lãm hay lễ kỷ niệm và cần một số lượng lớn người mẫu, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các người mẫu sự kiện số lượng lớn, với đủ các đặc điểm khác nhau để phù hợp với các mục đích quảng bá của quý khách.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sự kiện, bao gồm việc đào tạo các người mẫu trước khi sự kiện diễn ra, giúp các người mẫu có thể trình bày các sản phẩm, dịch vụ hoặc thông điệp của quý khách một cách chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách nhu cầu cho thuê người mẫu trong việc lên kế hoạch sử dụng các người mẫu sao cho phù hợp với kế hoạch tổ chức sự kiện của quý khách. Với sự đa dạng của đội ngũ người mẫu, quý khách sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm đủ số lượng người mẫu phù hợp với yêu cầu của mình, và có thể tập trung vào các khía cạnh khác của sự kiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Cho Thuê Người mẫu dịch vụ KOL:

Nếu quý khách đang tìm kiếm cách tiếp cận khách hàng thông qua các KOL, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các người mẫu dịch vụ KOL, giúp quý khách tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đội ngũ người mẫu dịch vụ KOL của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ của quý khách. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và lựa chọn các KOL phù hợp nhất với sản phẩm hoặc dịch vụ của quý khách. Chúng tôi cũng sẽ giúp quý khách thiết kế và triển khai chiến lược tiếp cận khách hàng thông qua các KOL.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đảm bảo việc tiếp cận khách hàng thông qua KOL của quý khách là một quy trình liên tục và hiệu quả. Chúng tôi sẽ đo lường và phân tích kết quả của chiến dịch để đảm bảo rằng quý khách đang đầu tư vào sự tiếp cận khách hàng một cách thông minh và có hiệu quả.
Xem thêm: cho thuê mẫu KOL người nổi tiếng

Người mẫu tây nam nữ, model nước ngoài âu á:

Nếu quý khách đang tìm kiếm cho thuê người mẫu người mẫu tây, nam hoặc nữ, hoặc model nước ngoài âu á, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các người mẫu phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Người mẫu tây nam

Người mẫu tây nam bao gồm một số người mẫu nước ngoài nam giới sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đa phần những người mẫu tây nam không phải phần lớn là người mẫu chuyên nghiệp nhưng họ có ngoại hình và gương mặt tây thu hút nên rất dễ dàng làm người mẫu cho thị trường trong nước. Những mẫu nam tập gym, 6 múi hiện tại với nguồn mẫu trong nước không thiếu. Có thể tham khảo vài mẫu hình như bên dưới:

Người mẫu tây nữ

Người mẫu nữ đến từ các quốc gia đông âu, phần lốn những mẫu nữ tây nước ngoài có ngoại hình cũng như mong muốn về nghề nghiệp trong lĩnh vực thời trang. Nhưng những ngành nghế này không phát triển hoặc cạnh tranh cao tại quốc gia họ đang sinh sống nên Việt nam là một lựa chọn hợp lý. Thông thường một buổi chụp tầm 2-3 tiếng khoảng 2-3tr đồng, phù hợp phần lớn các nhãn hàng trong và ngoài nước.

CHO THUÊ NGƯỜI MẪU TÂY, CUNG CẤP NGƯỜI MẪU NƯỚC NGOÀI 2023 (mampal.com)

Cho Thuê Lễ tân, PG & PB:

Nếu quý khách đang tìm kiếm lễ tân, PG hoặc PB cho sự kiện của mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những lễ tân, PG hoặc PB chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Các tài năng, diễn viên cho các dự án chụp ảnh, quay phim lớn nhỏ khác:
Nếu quý khách đang tìm kiếm các tài năng, diễn viên cho các dự án chụp ảnh hoặc quay phim lớn nhỏ khác, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các tài năng, diễn viên phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách cần casting số lượng lớn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá hợp lý nhất. Trên trang web mampal, chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin của model bao gồm số đo 3 vòng và các hoạt động liên quan.

Quý khách vui lòng tham khảo hàng trăm mẫu có sẵn trên trang web, và sau khi ưng ý, hãy thông báo ngay cho đội ngũ chúng tôi.
Truy cập trang chuyên biệt cho hình ảnh người mẫu, diễn viên tại www.mampal.com.

Xem thêm:

Chụp ảnh look book 

Dịch vụ cho thuê người mẫu 2024 - JAYbranding

Dịch vụ cho thuê người mẫu, thuê mẫu tây, thuê model, thuê mẫu chụp lookbook, thuê pg, thuê diễn viên chụp ảnh quay phim chuyên nghiệp

Product Brand: JAYbranding

Product Currency: VND

Product Price: 500000

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
5

Dự Án Tiêu Biểu

X-Men

Website X-men – uy lực và bứt phá Hẳn cái tên X-men không còn là cái tên quá xa lạ

dolav.vn

Website DOLAV Vietnam Dolav là nhà cung cấp toàn cầu, đi đầu về các giải pháp lưu trữ và xử

Dr. Nguyen Giap

www.drnguyengiap.com BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học

en_US

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn