Dịch vụ email doanh nghiệp Google Workspace & Microsoft 365

Chia sẻ bài viết

Xem thêm: Email doanh nghiệp là gì? hoạt động và chi phí thế nào? – JAYbranding

Gói email doanh nghiệp Microsoft 365 Basic

Mail doanh nghiệp Microsoft 365 business basic là gì?

Mail doanh nghiệp Microsoft 365 Business Basic giúp các bạn có thể tạo email với tên miền doanh nghiệp mạnh mẽ nhất, đến từ tên tuổi hàng đầu: Microsoft. Các tính năng nổi bật của Mail doanh nghiệp Microsoft 365 Business basic như sau:

Lưu trữ email với hộp thư 50 GBđịa chỉ miền email tùy chỉnh (vd:[email protected]là tên miền riêng của doanh nghiệp)

•Tạo hub làm việc nhóm để kết nối các nhóm của bạn vớiMicrosoft Teams.

• Truy nhập phiên bản trên nền web của các ứng dụng Office:Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote(cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC). Lưu ý chỉ dùng bản web, vui lòng tham khảo gói cao hơn cho bản có bản quyền phần mềm

• Lưu trữ và chia sẻ tệp với1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrivecho mỗi người dùng.

• Tổ chức các cuộc họp và hội thảovideo trực tuyến cho tối đa 300 người dùng.

• Nhận trợ giúp bất kỳ lúc nào với sự hỗ trợ liên tục qua điện thoại và web của Microsoft.

Tương thích với Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 Gói dịch vụ 1 và hai phiên bản macOS mới nhất. Bao gồm tất cả ngôn ngữ.

Microsoft Outlook 2013 | Tải xuống Outlook 2013 | Microsoft Office

Tại sao các bạn lại mua Mail doanh nghiệp Microsoft 365 Business basic tại JAYbranding?

Khi mua Mail doanh nghiệp Microsoft 365 Business basic tại JAYbranding, các bạn sẽ được hưởng một mức giá tốt kèm gói hosting cao cấp và bảo trì xử lý sự cố email.

Gói dịch vụ này đang được bán kèm với gói Hosting Premium của JAYbranding giúp bạn tiết kiệm chi phí chưa đến 830k / tháng. Chi phí của gói dịch vụ, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây: Các gói hosting

Tài khoản Google Workspace là gì?

Benefits of Business Apps for Mobile and Web | Google Workspace
G suite là một bộ ứng dụng bao gồm bộ ứng dụng phổ biến của Google, như: Gmail, Google Driver, Google Calendar, Google Docs… Gsuite hiện tại rất được anh em Việt Nam rất ưa chuộng, với các tính năng nổi bật sau:

Email tên miền doanh nghiệp (Gmail): Với Google Workspace hay tên cũ là G suite bạn có thể tạo email tên miền doanh nghiệp một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Với phiên bản Gmail trong Gsuite, ngoài các tính năng của phiên bản miễn phí còn được bổ sung thêm nhiều tính năng ưu việt như:

  • Tạo email theo tên miền riêng, dạng: [email protected]
  • Đảm bảo thời gian hoạt động (uptime) cực cao 99,9%
  • Dung lượng lưu trữ tới 30GB hoặc không giới hạn theo gói
  • Hỗ trợ đính kèm file dung lượng tới 5TB thông qua Drive
  • Không có quảng cáo
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Đồng bộ với Outlook

Các tiện ích đính kèm: Google Docs, Sheets, Slides, Forms, Google Driver, Google Calendar…

Gói Microsoft và Google nào thích hợp cho doanh nghiệp của bạn?

Bạn đang tìm kiếm gói Microsoft 365 hoặc Google Workspace phù hợp với doanh nghiệp của mình? Dưới đây là một số thông tin giúp bạn lựa chọn.

Microsoft 365

Microsoft 365 là một gói ứng dụng đám mây bao gồm các công cụ văn phòng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Ngoài ra, nó còn bao gồm các dịch vụ như Microsoft Teams, OneDrive và SharePoint. Gói này có nhiều lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp, bao gồm các gói dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các gói dành cho doanh nghiệp lớn.

Microsoft 365 có nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp, bao gồm khả năng chia sẻ tệp tin, cộng tác trực tuyến và bảo mật tài liệu. Nó cũng tích hợp được với các ứng dụng và dịch vụ khác của Microsoft, giúp cho việc quản lý thông tin và tài liệu trở nên dễ dàng hơn.

Google Workspace

Google Workspace (trước đây là G Suite) là một gói ứng dụng đám mây bao gồm các công cụ văn phòng như Google Docs, Sheets, Slides và Gmail. Nó cũng bao gồm các dịch vụ như Google Drive, Google Meet và Google Calendar. Google Workspace cũng có nhiều lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp, bao gồm các gói dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các gói dành cho doanh nghiệp lớn.

Google Workspace có nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp, bao gồm khả năng cộng tác trực tuyến, chia sẻ tệp tin và quản lý lịch trình. Nó cũng có tính năng bảo mật tài liệu, giúp bảo vệ thông tin quan trọng của doanh nghiệp.

Lựa chọn của bạn

Cả Microsoft 365 và Google Workspace đều có nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp và đều đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của một công ty. Hiện tại, Microsoft đã phát triển các công cụ offline và online mạnh mẽ đáp ứng được hầu hết các tác vụ cơ bản, cũng như phần mềm teams mạnh mẽ đã giúp Microsoft thay đổi cục diện cạnh tranh. Do đó, nếu được lựa chọn cho số đông nhân viên thì Microsoft 365 là một lựa chọn được ưu tiên tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, Google cũng sẽ không bỏ rơi xu thế cạnh trạnh và họ cũng đang nỗ lực hoàn thiện phần lớn phần mềm của họ. Cuộc cạnh tranh này hoàn toàn có lợi cho người dùng.

Nếu quý khách cần tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ JAYbranding để có thêm chi tiết

[contact-form to=”[email protected]” subject=”Contact for email business”][contact-field label=”Name” type=”name” required=”1″][contact-field label=”Email” type=”email” required=”1″][contact-field label=”Phone” type=”text” required=”1″][contact-field label=”Message” type=”textarea”][/contact-form]

Dự Án Tiêu Biểu

X-Men

Website X-men – uy lực và bứt phá Hẳn cái tên X-men không còn là cái tên quá xa lạ

dolav.vn

Website DOLAV Vietnam Dolav là nhà cung cấp toàn cầu, đi đầu về các giải pháp lưu trữ và xử

Dr. Nguyen Giap

www.drnguyengiap.com BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học

en_US

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn