Cho thuê tài khoản quảng cáo

Chia sẻ bài viết

Bạn đang kinh doanh theo hướng truyền thống và không thấy sự tiến triển? Bạn đang có nhu cầu thuê  tài khoản quảng cáo trên nền tảng Facebook, Google, Tiktok,..? Tại JAYbranding chúng tôi có dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo cực chất lượng với lượng tương tác tốt.

Trước tiên ta phải biết “Tài khoản quảng cáo” là gì?

Tài khoản quảng cáo là tài khoản được hình thành dựa trên nền móng tài khoản cá nhân. Nhưng nó không có hồ sơ và cũng không được cấp một số quyền tương tác giống với tài khoản cá nhân. Loại tài khoản này được tạo ra nhằm để quản lý các chiến dịch quảng cáo.

Tài khoản quảng cáo hoạt động trên một khu vực riêng biệt với tài khoản cá nhân. Ở đó, nó cho phép bạn thực hiện các thao tác xây dựng, quản lý và đánh giá chiến dịch quảng cáo. Cụ thể như: quản lý tài khoản, cung cấp công cụ hỗ trợ quảng cáo, xây dựng và phân quyền cho đội ngũ nhân sự cho chiến dịch, thanh toán chi phí quảng cáo và một vài chức năng khác.

cho thuê tài khoản quảng cáo

Lợi ích của tài khoản quảng cáo đối với một chiến dịch

Các trang mạng xã hội luôn biết cách để tạo ra những tính năng tối ưu nhất cho người dùng. Tài khoản quảng cáo cũng không nằm ngoài những tối ưu đó. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích mà họ đã ưu ái dành cho loại tài khoản này là gì.

  • Được cập nhật sớm nhất và mới nhất các tính năng về quảng cáo. Đây là câu trả lời cho việc tại sao tài khoản quảng cáo có thể vượt mặt tài khoản cá nhân về việc chạy quảng cáo. Trong khi cả hai đều có thể tạo và chạy như nhau.
  • Công cụ quản lý đầy đủ. Các trang mạng xã hội cung cấp miễn phí cho người dùng rất nhiều công cụ miễn phí. Hỗ trợ cho việc đo lường và đánh giá các chỉ số của chiến dịch. Từ đó giúp người dùng đưa ra các biện pháp điều chỉnh, cải thiện phần còn yếu trong quảng cáo.
  • Công cụ hỗ trợ quảng cáo, tiếp cận khách hàng phong phú. Họ hiểu rõ được sự đa dạng của các mặt hàng sản phẩm và mỗi loại lại có một đặc thù riêng. Chính vì vậy, công cụ hỗ trợ từ đó cũng được tính toán sao cho phù hợp nhất.
  • Là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp khi có khả năng quản trị nhân sự, thêm bớt, phân quyền trong bộ máy quản lý. Bạn có thể dễ dàng thêm 25 người khác vào quản lý tài khoản.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng tài khoản quảng cáo

Nếu xây dựng một chiến dịch quảng cáo lâu dài, nên có thêm thẻ làm hình thức thanh toán phụ. Điều này giúp bạn hạn chế được việc bị dừng chiến dịch quảng cáo. Do thẻ chính hết hạn, đạt giới hạn chi tiêu tháng hoặc bị block. Khi đó thẻ phụ của bạn sẽ đảm nhận vai trò thanh toán thay thế.

Nên hạn chế chạy các mặt hàng bản quyền, liên quan đến các thương hiệu lớn. Mở thêm nhiều tài khoản quảng cáo phụ. Để tránh ảnh hưởng đến tiến độ của chiến dịch.

Cẩn thận khi thêm quyền truy cập của nhân viên và quản trị viên. Vì khi thêm quyền truy cập của nhân viên thì đối tượng được thêm chỉ được quản lý tài khoản quảng cáo khi bạn cho phép. Còn khi thêm với vai trò là admin thì người đó có toàn quyền đối với tài khoản. Chỉ khi thật sự tin tưởng thì mới nên trao quyền này.

Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo của JAYbranding

Để tránh những rủi ro không cần thiết khi sử dụng tài khoản quảng cáo, quý khách hàng nên sử dụng gói dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo của JAYbranding. Chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với JAYbranding qua:
Email: [email protected]
Phone: 0899991131

 

Dự Án Tiêu Biểu

X-Men

Website X-men – uy lực và bứt phá Hẳn cái tên X-men không còn là cái tên quá xa lạ

dolav.vn

Website DOLAV Vietnam Dolav là nhà cung cấp toàn cầu, đi đầu về các giải pháp lưu trữ và xử

Dr. Nguyen Giap

www.drnguyengiap.com BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học

en_US

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn