ONLINE

ĐỐT PHONG LONG

Trước khi bấm nút đốt ngay để đốt vía, làm theo hướng dẫn sau: miệng nhẩm khấn: “Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi” để xua đuổi tà ma, những điều đen đủi.

Khi đốt xong, bạn vẫn nói câu trên và đợi cho tàn video trong 1 phút thì hẳn tắt đi

2024

"DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG 300%"

Nhờ có dịch vụ đốt phong long online, doanh nghiệp tôi tiết kiệm được chi phí giấy tờ và nhiên liệu, đốt nhanh đốt sạch trong vòng 1 nốt nhạc, xua đuổi tà khí!

Lê Mê Tín
Giám đốc vận hành

 

Đốt phong lông được coi là một phần của tín ngưỡng văn hóa lâu đời ở Việt Nam. Theo quan niệm dân gian, mỗi người đều có hồn và vía. Người đàn ông có ba hồn bảy vía, trong khi phụ nữ có ba hồn và chín vía. Người có vía nhẹ sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người khác, trong khi người có vía nặng (hay còn gọi là vía dữ) sẽ mang lại điều xui xẻo và năng lượng tiêu cực cho người khác.

Để loại bỏ những điều xui xẻo hoặc xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực, người ta thường đốt phong lông. Tuy nhiên, việc này cũng cần được thực hiện đúng cách và đảm bảo an toàn cho môi trường. Cách đốt phong lông xả xui là một phương pháp truyền thống được thực hiện bằng cách đốt những lông động vật, thường là cừu hoặc bò, trong một không gian nhỏ và khói sẽ lan tỏa đến những nơi khác.

Nay chúng ta có 1 giải pháp an toàn hơn là đốt phong long online không cần phải đốt giấy, vàng mã mà vẫn đuổi đi được vận xui.

Rồi nếu quý khách muốn đổi vận thì thử:

en_US

Chúc mừng Bạn Đã Đốt phong long
Thành Công

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn