Kịch Bản Mẫu Video Doanh Nghiệp Internet Việt

aerial photography of city during night time

Chia sẻ bài viết

KỊCH BẢN VIDEO INTERNET VIỆT
STTNỘI DUNGCHI TIẾTTHỜI GIAN (GIÂY)Content
1Mở đầuLogo, slogan, tên công ty5
2Giới thiệuThành lập, lĩnh vực kinh doanh15Công ty Cổ Phần Công nghệ Internet Việt Nam được thành lập vào năm 2021, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là giúp các nền tảng thương mại lớn thực hiện quảng bá sản phẩm trực tuyến, thiết bị gia dụng hàng ngày, thiết bị điện tử, đồ chơi thể thao, quần áo và các sản phẩm khác …..
3Nhân sự INTERNET VIỆT15INTERNET VIỆT có đội ngũ thiết kế và phát triển chuyên nghiệp, liên tục phát triển cơ sở hạ tầng mạng, nâng cấp về chất lượng dịch vụ và hợp tác có chọn lọc với các nhà sản xuất trong nước. Cùng với hệ thống hậu cần hoàn hảo để đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian hoàn thành đã cam kết.
4Cơ sở vật chất30– Văn phòng công ty có diện tích 6500m2, hệ thống kho bảo quản tân tiến và rộng 3.500m2, được xây dựng hiện đại nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian để mua hàng trực tiếp mà thay vào đó khách hàng có đa dạng sự lựa chọn trực tuyến, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
– Công ty đạt tiêu chuẩn ISO19001, ISO24000, ISO45001, các chứng chỉ về hệ thống quản lý khác và chứng nhận AA nâng cao về quản lý hải quan.
–  NTERNET VIỆT nhiều lần được đánh giá là doanh nghiệp xuất sắc hàng đầu trong nước.
– Hiện INTERNET VIỆT đã là đối tác của hơn 76 nhãn hiệu công ty trong và ngoài nước như: Điện máy xanh, Điện máy Chợ lớn, Bách Hóa Xanh, Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Amazon…  và nhận được hơn 68 bằng khen từ các đơn vị, tổ chức.
5Chính sách khuyến khích phát triển nhân sự ở INTERNET VIỆT30– INTERNET VIỆT áp dụng quản lý nhân bản, giới thiệu nhiều phương pháp khuyến khích và cho phép nhân viên lập kế hoạch nghề nghiệp trong bầu không khí làm việc hài hòa, biết ơn và đổi mới.
– Từ đào tạo nhân lực từ gốc, hướng dẫn và thực hành học việc để phát triển. Để trở thành cơ sở đào tạo lớn nhất đối với thực tập sinh, chúng tôi thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa trường nghề, cao đẳng, đại học, doanh nghiệp và cũng được trao chứng nhận cơ sở thực hành đổi mới giáo dục sau đại học: chương trình thương mại điện tử quốc tế do trường Đại học Quốc tế trao tặng.
6Đối với xã hội10Ngoài trách nhiệm với Khách hàng, Nhân viên INTERNET VIỆT luôn sẵn sàng thực hiện trách nhiệm với xã hội vì thế đầu năm 2022 chúng tôi đã thành lập quỹ từ thiện và thực hiện một cách thiết thực nhằm lan tỏa tình yêu thương trong các hoạt động cống hiến cho xã hội.
7KếtTầm nhìn sứ mệnh, chiến lược tương lai15Trong thời gian tới, INTERNET VIỆT sẽ tiếp tục giữ vững nét văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, cởi mở, nỗ lực phát triển, giữ lời hứa, dũng cảm đổi mới, vượt lên chính mình tiến lên trong thị trường nhằm phục vụ khách hàng và nâng cao giá trị của công ty trên thị trường.cạnh tranh khốc liệt.

Dự Án Tiêu Biểu

X-Men

Website X-men – uy lực và bứt phá Hẳn cái tên X-men không còn là cái tên quá xa lạ

dolav.vn

Website DOLAV Vietnam Dolav là nhà cung cấp toàn cầu, đi đầu về các giải pháp lưu trữ và xử

Dr. Nguyen Giap

www.drnguyengiap.com BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học

en_US

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn