Slack nộp đơn xin IPO

Slack nộp đơn xin IPO
Nhà cung ứng dịch vụ trò chuyện và nhắn tin trực tuyến cho doanh nghiệp Slack Technologies vừa nộp đơn xin chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Bảng nội dung bài viết

Nhà cung ứng dịch vụ trò chuyện và nhắn tin trực tuyến cho doanh nghiệp Slack Technologies vừa nộp đơn xin chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

Slack là một trong các IPO công nghệ được chờ đón trong năm nay, bên cạnh Uber, Lyft và Airbnb. Công ty thuê ngân hàng Goldman Sachs làm đơn vị bao mua chứng khoán, dẫn dắt đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Hãng tin Reuters cho rằng Slack tìm kiếm mức định giá hơn 10 tỉ USD trong đợt IPO. Theo Crunchbase The Wall Street Journal, đến nay công ty này đã huy động được khoảng 1 tỉ USD và theo đuổi kế hoạch niêm yết trực tiếp. Nếu Slack theo hướng niêm yết trực tiếp, hãng sẽ là doanh nghiệp công nghệ lớn thứ nhì làm thế, sau Spotify.

Ảnh: Reuters.

Slack được cho là có nhiều tiền mặt để theo đuổi con đường niêm yết trực tiếp. Theo The Information, hãng sở hữu tầm 900 triệu USD tiền mặt trên bảng cân đối tài chính tính đến tháng 10.2018. Tính đến hết năm kết thúc vào tháng 1.2018, Slack có doanh thu đạt 221 triệu USD.

Trong thông báo Slack vừa đưa ra có đoạn: “Slack Technologies hôm nay thông báo rằng hãng nộp đơn đăng ký theo mẫu S-1 với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) liên quan đến việc niêm yết cổ phiếu phổ thông Loại A trên sàn chứng khoán. Việc niêm yết công khai dự kiến diễn ra sau khi SEC hoàn tất quá trình xem xét, tùy thuộc vào điều kiện thị trường và nhiều yếu tố khác”.

Thu Thảo
* Nguồn: Thanh Niên

Dự Án Tiêu Biểu

Donagamex

CTCP Tổng Công Ty May Đồng Nai. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh hàng may mặc xuất khẩu và tiêu thụ nội địa;

BM WINDOWS

BM WINDOWS tiến bước mạnh mẽ trên hành trình mang đến những sản phẩm có công nghệ, chất lượng và phẩm chất vượt trội.  

Kelvin & Lux

Kelvin & Lux là một công ty nước ngoài chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng đèn LED cho các ứng dụng chiếu sáng trong

EN

Thông tin thêm..

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách

Vui lòng nhập thông tin