Xu hướng Kinh doanh Online còn phù hợp với các mẹ bỉm sữa hiện nay???

Xu hướng Kinh doanh Online còn phù hợp với các mẹ bỉm sữa hiện nay???
Kinh doanh Online (KDOL) đang là xu hướng kinh doanh mới của thời đại, theo nghiên cứu thống kê của kênh social network năm 2019 thì 10 bà mẹ bỉm sữa có đến 8 bà tham gia kinh doanh online kiếm thêm thu nhập.

Chia sẻ bài viết

Bảng nội dung bài viết

Xuất phát từ những nhu cầu trầm cảm sau sinh chỉ vì ở nhà chăm con, không được tiếp xúc hoạt động nhiều, hoặc đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Cùng với ưu điểm về sự thông minh, tiện lợi, đa dạng mà hình thức kinh doanh Online đem lại đang tạo nên 1 thế giới phẳng, nơi mà ai cũng có quyền xây dựng kênh bán hàng cho mình. Tuy nhiên, đáng tiếc thay, những trường hợp có mưu đồ xấu từ việc KDOL đang khiến phần lớn cư dân mạng có những nhìn nhận sai lệch tới cộng đồng người KDOL chân chính.

“Bán hàng Online là đa cấp, lừa đảo”

“Có mà nằm mơ! Mấy bà bỉm sữa đang trong tình trạng nhàn rỗi, muốn kiếm tiền nhưng ngại lao động. Tích cóp được 5 đến 10 triệu lại xung phong xin chân cộng tác viên. 10 mẹ như vậy là bọn đại lý nó đẩy được 50 đến 100 triệu tiền hàng tồn. Làm gì có ai mua, trên tổng công ty doanh số vẫn tăng ầm ầm…. Toàn về quê lừa bà con nông dân, ít hiểu biết. Làm cả năm gom góp được ít nào mà gặp bọn này 1 lần sống sao nổi.”

Trên đây là 1 đoạn trích từ 1 bài đăng trên Fanpage về kinh tế. Trên hàng loạt Diễn đàn, Fanpage lớn đang kêu gọi tẩy chay những hình thức đa cấp đội lốt Kinh doanh Online. Sự thật có đang được đẩy lên quá đà?

Câu trả lời rằng: Đúng! Nhưng đó là đối với những Công ty có chất lượng sản phẩm tồi, lừa lọc khách hàng trục lợi cho ví tiền cá nhân. Chỉ chăm chăm đến việc đẩy được hàng rồi “biến mất”.

Khách xài sản phẩm thấy có dấu hiệu lạ thì biết hỏi ai? Đại lý bị mất tài khoản Facebook thì mất luôn công cụ kiếm tiền? Sản phẩm ảnh hưởng đến khách hàng thì ai là người chịu sách nhiệm?…

Nhưng, nếu người Kinh doanh Online lựa chọn đúng cho mình 1 môi trường kinh doanh đúng đắn thì còn bị gắn mác đa cấp, lừa đảo?

Xu hướng Kinh doanh Online còn phù hợp với các mẹ bỉm sữa hiện nay??? - Ảnh 1.

Đông dược Vũ Đức – đơn vị kinh doanh trên nền tảng Online đạt danh hiệu Sao vàng Thương hiệu Việt do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam với Trung ương Hội Các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức.

Kinh doanh online “làm đi, sao phải nghĩ?”

Bán hàng online vẫn đang và tiếp tục là xu hướng tăng mạnh trong 5 năm tới, khi thói quen mua hàng online của người Việt ngày càng gia tăng, nguồn hàng và các mặt hàng ngày càng phong phú. Theo dự đoán, Việt Nam sẽ là thị trường top 3 khu vực Đông Nam Á với những hệ thống kinh doanh online phát triển mạnh nhất trong 2 năm sắp đến. Điều đó cho thấy tiềm năng rất lớn với mô hình KDOL, là cơ hội gia tăng thu nhập với những người có mức thu nhập thấp.

Công ty Đông Dược Vũ Đức phát triển trên nền tảng KDOL với sản phẩm được điều chế từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, hiện nay đã có hơn 3000 đại lý tin tưởng hợp tác trên khắp cả nước. Không dừng lại ở những thành công đó, Đông dược Vũ Đức không ngừng bám sát xu thế phát triển trên thế giới, phát huy, sáng tạo ý tưởng kinh doanh online nhằm giúp cho con người Đông dược Vũ Đức thành công hơn nữa, và giúp cho những người muốn gắn bó với kinh doanh online có những trải nghiệm và kinh nghiệm đi đến thành công, để “Kinh doanh online không của riêng ai”.

Tiếp nối những thành công đã có, nhằm hỗ trợ cho người kinh doanh online thuận tiện, đem lại hiệu quả cao, năm 2020 Đông Dược Vũ Đức sẽ cho ra “app Vũ Đức”. Đây là ứng dụng quản lý bán hàng hoàn toàn miễn phí. Công cụ này là trợ lý đắc lực hỗ trợ tối ưu cho người KDOL.

Xu hướng Kinh doanh Online còn phù hợp với các mẹ bỉm sữa hiện nay??? - Ảnh 2.

Ngoài tính năng đặt hàng, bạn có thể bán lẻ và thống kê doanh số ngay trên app. Đối với người KDOL mà nói thì ứng dụng quản lý bán hàng sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân sự. Lại có thể thống kê doanh thu bán hàng của mình một cách thuận tiện nhất. Trong bán hàng online, kiến thức là quan trọng nhất. Nếu bạn không có những kiến thức & hiểu biết nhất định, bạn giống như ra trận mà không cầm súng vậy. “App Vũ Đức” có đầy đủ những bài test giúp nâng cao kiến thức chuyên môn cho đại lý Vũ Đức. Cùng với đó là sự hỗ trợ của phòng bác sĩ giúp giải đáp những thắc mắc và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp.

Xu hướng Kinh doanh Online còn phù hợp với các mẹ bỉm sữa hiện nay??? - Ảnh 3.

Thiết kế demo của phòng khám Đông Y trị liệu Vũ Đức

Có thể thấy được, Vũ Đức hỗ trợ mọi mặt cho hệ thống kinh doanh của mình. Không dừng lại ở đó, với hy vọng mỗi nhà là mỗi tủ thuốc, Vũ Đức sẽ xây dựng chuỗi phòng khám Đông Y trị liệu Vũ Đức hoàn toàn miễn phí với mong muốn giúp đỡ người bệnh thoát khỏi bệnh tật hoành hành. Khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội cũng nhằm muốn đại lý miền Bắc được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất từ phía Công ty.

Xu hướng Kinh doanh Online còn phù hợp với các mẹ bỉm sữa hiện nay??? - Ảnh 4.

Đêm hội Vũ Đức – Yến tiệc Đoàn viên vừa được tổ chức thành công là sự kiện lớn nhất năm 2019 của Vũ Đức với ý nghĩa nhìn lại những thành tựu vừa qua và hướng đến năm 2020 với nhiều bước tiến khác.

Trên thị trường KDOL đầy khắc nghiệt, Vũ Đức đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Không chỉ dừng lại ở việc một doanh nghiệp kinh doanh thu lại lợi nhuận. Vũ Đức lấy con người làm trung tâm, đại lý Vũ Đức phải hạnh phúc thì doanh nghiệp mới có thể phát triển rực rỡ như ngày hôm đây. Đúng như châm ngôn của người Vũ Đức “TRAO GIÁ TRỊ – GẶT THÀNH CÔNG”.

Công ty CP Đông Dược Vũ Đức

Địa chỉ: Số 28, Đường số 2, Phường 7, Q.Gò vấp, TP.HCM

Website: www.vuduc.com.vn

Điện thoại: 0888 871 717


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Dự Án Tiêu Biểu

Le Palmier Hồ Tràm

Mỗi dịp lễ tết hay cuối tuần, chỉ với 2 giờ chạy xe, Quý khách hàng đã có thể tự do tận hưởng những giây

HT House

Mới ra đời từ năm 2014, nhưng HT House đã thực sự được nung nấu từ 20 năm trước trong tâm trí của những người

HANA Asia Serviced Office

Khách hàng: Waterina Suites Chuyên mục: Khách sạn – Nội thất, Trang chủ Đội ngũ sản xuất: JAYbranding HANA Asia Serviced Office (tên cũ: Leopalace21 Việt Nam) là doanh

Thông tin thêm..

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách

Vui lòng nhập thông tin