DỊCH VỤ TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN

DIGITAL MARKETING

Mang lại giải pháp quảng cáo online tối ưu hóa cho từng doanh nghiệp. Tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng thông qua SEO, chạy quảng cáo trên Google, Facebook, Tik Tok, Instagram, YouTube và chăm sóc fan page

XEM CÁC DỰ ÁN 
DIGITAL MARKETING

KHÁCH HÀNG

CỦA JAYBRANDING

Trong hơn 3 năm qua, các khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi đa dạng trong các lĩnh vực ngành nghề và quy mô doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến như Nhãn hàng X-men, Saigon Co.op, Ngân Hàng SCB, Vietbank, FECREDIT, Nguyen Kim, BM Windows…

CÁC DỰ ÁN DIGITAL MARKETING

KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN JAYBRANDING VÌ

TỐI ƯU CHI PHÍ

Tận dụng được nguồn lực của chúng tôi với kinh nghiệm digital marketing trên 15 năm với mức chi phí quản lý hợp lý và tối ưu cho từng doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Chúng tôi đơn giản hóa báo cáo phù hợp với mục tiêu của dự án, giúp bạn quản lý hiệu quả hơn mà không cần phải theo dõi những thông số phức tạp.

HỖ TRỢ TOÀN DIỆN

Với lợi thế là một production house, JAYbranding có khả năng cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ hỗ trợ giúp chiến dịch hoàn thiện hơn như thiết kế, sản xuất video, tạo nội dung, ....

THỦ TỤC KẾ TOÁN ĐƠN GIẢN

Bạn sẽ không cần dùng thẻ tín dụng để trả tiền cho nhà cung cấp quảng cáo, vốn gây ra nhiều khó khăn khi giải trình với cơ quan thuế.

DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

TỐI ƯU HÓA
WEBSITE (SEO)

Giúp website tương thích với các công cụ tìm kiếm, tăng thứ hạng trong trang kết quả tìm kiếm và tăng lượt truy cập tự nhiên

QUẢN LÝ
FANPAGE

Chăm sóc kênh fan pages trên các mạng xã hội nhằm tăng tương tác giữa khách hàng với thương hiệu và công ty

QUẢNG CÁO
ONLINE

Cho thuê tài khoản quảng cáo, thiết lập chiến dịch, theo dõi, và báo cáo trên tất cả các kênh như: Google AdWords, Facebook Ads, Instagram Ads, TikTok Business, YouTube Ads, Zalo Ads ... giúp thúc đẩy doanh số

QUY TRÌNH LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Câu hỏi thường gặp

Hiện nay, để đảm bảo quyền lợi của thành viên, chính sách quảng cáo của các nhà cung cấp như Google, Facebook, hay TikTok đều rất khó khăn và nhiều quy định, để một tài khoản chạy được quảng cáo sẽ mất thời gian để kích hoạt và bắt đầu cấn tiền (chạy được).

Sau khi chiến dịch chạy được sẽ đến giai đoạn tối ưu. Đây chính là lúc kinh nghiệm chạy nhiều chiến dịch của JAYbranding sẽ giúp bạn bằng việc tư vấn những “mẹo” hay cách thức chạy chiến dịch hiệu quả.  

Quảng cáo online còn có lợi thế về mặt báo cáo, và thường số liệu sẽ đổ về theo thời gian thực. Đối với các bạn chưa có kinh nghiệm hay còn mới sẽ dễ rơi vào mê hồn trận dữ liệu báo cáo mà không biết nên bắt đầu từ đâu, mất thời gian nghiên cứu. JAYbranding sẽ hỗ trợ bằng việc thiết lập báo cáo theo dõi phù hợp nhất với từng chiến dịch, cho từng đối tượng như dành cho nhân viên digital marketing muốn theo dõi để tối ưu, hay giám đốc marketing muốn xem kết quả và đánh giá.

Thuê tài khoản quảng cáo sẽ giúp rút ngắn quá trình này dựa vào lịch sử chạy quảng cáo của agency, và quan trọng nhất, giúp đảm bảo chiến dịch chạy được. JAYbranding sẽ tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng nhiều cách thức và lựa chọn phương án tối ưu.

Tùy vào loại hình doanh nghiệp, ngân sách, đối tượng khách hàng, và mục tiêu mà JAYbranding sẽ tư vấn cho bạn kênh quảng cáo phù hợp. Hiện tại có những kênh quảng cáo thông dụng như:

 1. Google AdWords:

  Đây là kênh được xem là dễ sử dụng nhất, lượng người dùng lớn nhất, và linh hoạt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự kiểm soát chiến dịch của mình với những hướng dẫn cơ bản hoặc tự động để Google điều chỉnh chiến dịch theo mục tiêu.

 2. Facebook Ads:

  Là ông lớn trên mạng xã hội, với nhiều lựa chọn tối ưu cho các chiến dịcn. Tuy nhiên, hiện nay đây là kênh gây khó khăn về quản lý và thiết lập chiến dịch nhất cho các nhà quảng cáo. 

 3. TikTok Ads:

  Nếu khách hàng của bạn có độ tuổi dưới 30 thì đây là nền tảng không thể bỏ qua, vì sự phát triển vũ bão của TikTok và thời gian tương tác của người dùng trên nền tảng này. TikTok cũng cho phép đa dạng nhiều hình thức quảng cáo và quản lý.

 4. Zalo Ads:

  Với hơn 64 triệu người dùng tại Việt Nam thì đây cũng là nền tảng không nên bỏ qua. Zalo Ads cho phép đa dạng hình thức quảng cáo từ hình ảnh, kênh chính thức đến video, và nếu bạn muốn xây dựng một kênh chăm sóc khách hàng hay tái tiệp cận (re-marketing) hiệu quả thì đây cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Ngoài những kênh chính trên còn có YouTube Ads, Instagram Ads hay Quảng cáo qua email. Liên hệ JAYbranding để được tư vấn chi tiết.

Chi phí quảng cáo chắc chắn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp, và đây chính là một lợi thế cạnh tranh của quảng cáo trực tuyến so với các loại hình quảng cáo truyền thống, vì chi phí này hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của người chạy ads và có thể điều chỉnh theo ngày, thậm chí theo giờ. 

Hiện tại, tất cả các nền tảng quảng cáo đều sử dụng hình thức đấu thầu, nghĩa là bạn lựa chọn một mức giá chấp nhận được (tùy vào ngân sách) cho mỗi lượt hiện thị quảng cáo, mỗi lượt nhấp chuột hay click, hay mỗi chuyển đổi từ quảng cáo thành doanh thu hay người dùng. Mức giá đấu thầu sẽ khác nhau theo lĩnh vực kinh doanh, theo nền tảng, theo đối tượng khách hàng. 

Thông thường, giá thực tế bạn phải trả cho nhà cung cấp sẽ không vượt quá mức đầu thầu này và có thể còn thấp hơn, đồng nghĩa với việc kết quả thu lại mang giá trị cao hơn với mức giá rẻ hơn.

JAYbranding sẽ nghiên cứu và tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh của bạn để có đề xuất mức thầu hợp lý. Nếu đặt quá thấp, quảng cáo của bạn có thể không chạy. Nếu đặt quá cao, bạn có thể hạn chế về tổng kinh phí. 

SEO là gì?

SEO là viết tắt từ Search Engine Optimization, hay tạm dịch là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hiện nay thói quen của người dùng (khách hàng của bạn) vẫn là lên mạng tìm kiếm thông tin như việc tra cứu trên Google. Cách vận hành của Google là sẽ hiển thị website hay kết quả mà Google đánh giá là “liên quan nhất” đến người tìm kiếm ở những vị trí đầu tiên, đắc địa nhất, dễ được khách hàng “click” nhất. Mỗi lượt truy cập như vậy đồng nghĩa với một cơ hội doanh thu hay một người dùng mới cho doanh nghiệp.

Công việc SEO, nói đơn giản là chúng ta “phát tín hiệu đúng” đến Google, và để Google đánh giá website tốt và đưa website của mình lên top đầu – vị trí mặt tiền mỗi khi có khách hàng tìm kiếm những thông tin hay từ khóa (keyword) liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Làm gì để phát tín hiệu đúng cho Google gọi là tối ưu. 

SEO khác với Quảng Cáo Online như thế nào?

Điểm khác biệt cơ bản nhất chính là ở việc đánh giá hiệu quả. Nếu như bạn làm SEO tốt, thì hiệu quả sẽ nằm ở việc website có hiển thị ở những vị trí cao hay có cải thiện vị trí trong kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google. Tối ưu hóa thông thường sẽ mất thời gian, một website muốn cải thiện vị trí này thường mất ít nhất 6 tháng đến 1 năm, tùy vào mức độ cạnh tranh ngành, và sự đầu tư cho SEO (đầu tư không có nghĩa là về chi phí, mà là về chiến lược từ khóa, chiến lược nội dung, sự kết hợp giữa các hoạt động marketing và branding, và quan trọng nhất là website). Làm tốt SEO sẽ mang lại một kết quả có tác động tốt, lâu dài, và bền vững hơn.

Quảng cáo online, hay còn được biết đến là SEM (Search Engine Marketing), PPC (Pay Per Click), Paid Ads, v.v. SEO là một nhánh con của SEM. Đây là việc quảng cáo trả tiền cho nhà cung cấp quảng cáo, ví dụ như Google (chính vì thế mà một số người vẫn hay gọi là SEM – Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm), hay Facebook, TikTok. Việc quảng cáo này thường mang lại kết quả nhanh, thấy được liền nhưng cũng đòi hòi một kế hoạch cụ thể với mục tiêu rõ ràng.

SEO và Quảng cáo online thực tế không phải đối lập, hay khác nhau, mà là cần thiết để bổ trợ cho nhau. SEO tốt có thể giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo về sau hay cải thiện tương tác của khách hàng với quảng cáo. SEM tốt có thể đẩy nhanh kết quả SEO vì sự nhận diện thương hiệu lan tỏa.

 

en_US

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn