Home » Dịch Vụ Thiết Kế Logo

Dịch Vụ Thiết Kế Logo

Con đường phát triển của một doanh nghiệp đã thay đổi qua các năm. Ngày nay, chúng ta phải trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội đã chiếm vị trí trong bức tranh và mọi thứ đã trở nên kỹ thuật số hơn nhiều. Tất nhiên, một số điều vẫn như cũ. Dịch vụ thiết kế logo là một trong những yếu tố cần thiết cho sự hiện diện của bạn trong thế giới kỹ thuật số.

Mọi thương hiệu đều cần có những giá trị, niềm tin và quan trọng nhất – gắn bó với chúng và thể hiện chúng theo mọi cách có thể. Về màu sắc, các kênh truyền thông xã hội, trang web và logo. Mọi thứ xung quanh doanh nghiệp của bạn là phản ánh của nó. 

Có hai điều mà khách hàng nhìn thấy chỉ bằng một cái nhìn bất kể chúng ta đang nói về tiếp thị trực tuyến hay ngoại tuyến – tên của bạn và biểu tượng của bạn. 

Sách cũng vậy, vì vậy chúng ta hãy lấy một ví dụ. 

Bạn đang ở trong một hiệu sách và bạn nhìn thấy một bìa sách màu hồng với hình ảnh trái tim đang bay và đôi cánh thiên thần xinh đẹp. Tiêu đề là “Anh yêu em từ tận đáy lòng” được viết bằng phông chữ nghiêng. Bạn không mong đợi một cuốn tiểu thuyết của Steven King, phải không? Bạn đoán đó là một cuốn sách lãng mạn, có thể là thơ hoặc những thứ tương tự – chắc chắn không phải là một bộ phim kinh dị. 

Khi nói đến doanh nghiệp, logo và tên là trang bìa và tiêu đề. Vì vậy, nếu bạn là chủ sở hữu của một công ty xây dựng, bạn không nên có logo con bướm, vì nó sẽ tạo ấn tượng khác với người xem. Và việc tạo ra một tầm nhìn sai lệch về thương hiệu của bạn có thể rất quan trọng vì nó sẽ khiến mọi người nhầm lẫn rất nhiều. 

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu và khám phá mọi thứ bạn cần biết về nó.

Ý nghĩa của thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty ý nghĩa của thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty

Một định nghĩa dễ hiểu về thiết kế logo là logo là những biểu tượng được tạo thành từ cả văn bản và hình ảnh giúp chúng ta xác định một doanh nghiệp. Đó là cách để khán giả hiểu công việc, giá trị và ý tưởng của bạn. 

Thiết kế logo là tất cả về việc tạo ra một dấu ấn quan trọng đại diện cho thương hiệu của bạn. Có rất nhiều tâm lý đứng đằng sau nó bởi vì một logo “nói” với khách hàng trước bất cứ điều gì khác. Nó không chỉ là về màu sắc cho thiết kế logo như nhiều người vẫn nghĩ. 

Vâng, tất nhiên, chủ đề màu sắc là một phần quan trọng của nó, nhưng không phải là phần duy nhất. Đây là lý do tại sao thiết kế logo lại quan trọng – nó không chỉ tạo ra một hình ảnh trực quan mà còn tạo ra toàn bộ ý nghĩa tương ứng với thương hiệu của bạn. 

Bản thân thuật ngữ “logo” bắt nguồn từ từ “λόγος” trong tiếng Hy Lạp và nó có nghĩa là “từ”. Vì vậy, trong khi tạo biểu trưng cho thương hiệu của mình, bạn đang tạo ra một từ trực quan mà mọi người sẽ sử dụng để xác định bạn và công việc của bạn. 

Hầu hết mọi thiết kế logo thương hiệu, tùy thuộc vào loại của nó, bao gồm một biểu tượng hoặc nhãn hiệu và một biểu trưng, ​​cùng với một khẩu hiệu. 

Dịch vụ thiết kế logo, logo mạnh.

Cần rất nhiều nỗ lực để tạo ra một logo đẹp và mạnh mẽ bởi vì nó sẽ là cơ sở cho các tài liệu tiếp thị khác, như văn phòng phẩm, bao bì, tài liệu quảng cáo và bảng hiệu, nó sẽ xuất hiện trên trang web, phương tiện truyền thông xã hội của bạn, v.v. Chúng tôi thậm chí có thể gọi nó là hình ảnh hồ sơ của thương hiệu của bạn.

Và không ai muốn bị mắc kẹt với một bức ảnh hồ sơ không mấy đẹp đẽ trong gần một thập kỷ, đúng không?

Giả sử công ty của bạn sản xuất mỹ phẩm sinh học hữu cơ làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Logo của bạn phải đơn giản và được làm với tông màu đất – bởi vì nó phản ánh sự đơn giản trong các thành phần và sức mạnh của tự nhiên. 

Một logo lấp lánh, nhiều màu sắc sẽ tạo ra sự nhầm lẫn lớn giữa các khách hàng vì nó không “nói” về các sản phẩm hữu cơ hoặc cơ bản. Xem quan điểm của chúng tôi đề cập đến thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu? 

Lợi ích lớn nhất của việc có một thiết kế logo tuyệt vời là nó làm cho bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Đây là chức năng chính mà nó có – phân biệt thương hiệu của bạn với những thương hiệu khác đang phát triển trong cùng một thị trường ngách. 

Trước khi nghĩ đến các dịch vụ thiết kế logo và xây dựng thương hiệu , bạn phải kiểm tra đối thủ của mình – họ chọn gì, trông có đẹp không và bạn muốn tạo sự khác biệt với họ như thế nào?

Một lợi ích khác là logo xây dựng sự công nhận thương hiệu. Bạn nhận được trong đầu mọi người một tác động trực quan và điều này tạo ra liên tưởng trong tâm trí họ. Hãy nghĩ về Nike hoặc Puma – bạn không cần phải nhìn tên để biết đó là công ty nào. Nhìn logo là đủ. 

Hình dạng và màu sắc dễ dàng xử lý và ghi nhớ hơn nhiều so với từ ngữ. Đó là cách thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu kết hợp với nhau. Một logo được thiết kế đẹp sẽ dễ nhớ, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu.

Các yếu tố thiết kế logo. 

Chúng ta không thể nói về một logo mà không đề cập đến các yếu tố và màu sắc. Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các yếu tố bạn cần xem xét. 

Kiểu chữ. Từ ngữ là một phần thiết yếu của thiết kế logo. Nó có thể chỉ là một chữ cái, toàn bộ tên thương hiệu, hoặc thậm chí một vài từ thể hiện ý tưởng / giá trị chính của công ty. Tầm quan trọng của kiểu chữ thiết kế logo là rất lớn. 

Hình ảnh. Các ký hiệu hoặc biểu tượng khác nhau gần như là bắt buộc khi nói đến logo. Chúng có thể được làm bằng bất kỳ yếu tố, hình thức, nhãn hiệu thiết kế logo hình học trừu tượng nào. Nó thậm chí có thể là một chấm nhỏ hoặc một đường – nó vẫn là hình ảnh, ngay cả khi nó không phải là hình ảnh riêng. 

Bối cảnh. Chúng tôi đã đề cập rằng logo là một phần của hầu hết mọi tài liệu liên quan đến thương hiệu, tuy nhiên, khi xem xét một thiết kế, bạn phải nghĩ nó sẽ được áp dụng ở đâu. Thông thường, logo thường được đưa lên mạng, trên danh thiếp, quảng cáo, v.v., nhưng nếu doanh nghiệp của bạn có một số nhu cầu thiết kế logo và xây dựng thương hiệu cụ thể, bạn nên suy nghĩ về nó. 

Yếu tố tĩnh hoặc động. Có một logo tĩnh có nghĩa là có một logo giống nhau ở mọi nơi. Mặt khác, một logo động có thể thay đổi tùy thuộc vào ngữ cảnh mà nó được đưa vào.

Màu sắc. Thiết kế logo đơn sắc, nhiều màu hoặc đen trắng – điều đó phụ thuộc vào cách bạn tưởng tượng về nó và những gì đại diện thực sự cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của từng màu. 

Màu sắc thiết kế logo

Như bạn đã biết, ý nghĩa của màu sắc đã rất quan trọng trong nhiều thế kỷ. Trước đây, đây là cách dễ nhất để phân biệt những người thuộc các tầng lớp khác nhau. Ngày nay nó là một cách nói. 

Màu sắc có tác động rất lớn đến cảm xúc và hành vi của con người và nếu bạn chọn sai, bạn có thể tạo ấn tượng sai trong mọi thứ – từ bó hoa đến các dịch vụ thiết kế kỹ thuật số. 

Đây là lý do tại sao kỹ thuật thiết kế logo và màu sắc rất quan trọng – bạn có thể thu hút khách hàng hoặc không may đạt được hiệu ứng ngược. Bây giờ chúng ta sẽ đề cập đến sáu màu chính và ý nghĩa của chúng. 

Màu đỏ. Tất nhiên, chúng ta phải bắt đầu với màu đỏ. Ít nhất vì đây là màu đầu tiên bé nhìn thấy (trừ đen và trắng). Trong tâm trí của chúng ta, màu đỏ luôn tượng trưng cho tình yêu, đam mê, giận dữ, lãng mạn và nguy hiểm. Đây là một màu rất mạnh mẽ và mạnh mẽ và là một sự lựa chọn dũng cảm khi nói đến thiết kế logo, cho dù được sử dụng một mình hay làm màu nhấn. 

Nó cũng thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm vì nó kích thích sự thèm ăn. 

Màu vàng. Năng lượng vui vẻ, thân thiện, ấm áp, trẻ trung tuôn trào từ màu sắc đó. Tùy thuộc vào các bóng râm khác nhau, nó thể hiện những cảm xúc khác nhau – màu vàng tươi vui vẻ nhẹ nhàng và tươi tắn, không giống như màu vàng đậm có trọng lượng hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý là thông thường, khách hàng không xem màu vàng là sự liên tưởng đến sự trưởng thành hoặc thiết kế logo thương hiệu sang trọng. 

Màu xanh lá. Đây là màu của thiên nhiên, sự phát triển, tiền bạc, sự tươi mới và thành thật mà nói, nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ công ty nào. 

Cũng thế…

Màu xanh da trời. Nó tượng trưng cho sự tin tưởng, trưởng thành, hòa bình, tự tin, yên tĩnh. Đây là một màu tuyệt vời cho một thiết kế logo nhưng đây cũng là lý do tại sao hầu hết mọi logo đều có màu xanh lam, vì vậy bạn sẽ bị lạc giữa tất cả. Bạn sẽ phải tìm cách nổi bật! 

Màu xanh không phải là lựa chọn tốt chỉ dành cho các công ty thực phẩm và nhà hàng vì nó ngăn chặn sự thèm ăn của bạn, không giống như màu đỏ. 

Trái cam. Giống như màu vàng, đây là một màu rất vui tươi, vui tươi, ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự đổi mới, sáng tạo và ý tưởng. Nhưng nếu bạn muốn có vẻ ngoài nữ tính hoặc nghiêm túc, hãy thận trọng, vì màu cam không gợi lên những đặc điểm đó cho người tiêu dùng.

Màu tía. Bây giờ chúng ta đang nói chuyện xa xỉ. Trải qua nhiều thế kỷ, quần áo nhuộm màu tím rất đắt đỏ nên chỉ được mặc bởi những người giàu có, và ngày nay trong các dịch vụ thiết kế logo và xây dựng thương hiệu, chúng vẫn khiến chúng ta liên tưởng đến sự sang trọng. 

Bất kể màu sắc bạn chọn là gì, bạn phải luôn nghĩ xem nó sẽ giống như một thiết kế logo đen trắng như thế nào. Điều này là do màu sắc nên bổ sung trong việc xây dựng bản sắc thương hiệu và tạo sức mạnh cho logo của bạn, nhưng không phải là một phần thiết yếu. Logo của bạn phải có ý nghĩa và dễ hiểu mà không cần bất kỳ màu sắc nào. 

Dịch vụ thiết kế logo theo yêu cầu – tại sao? thiết kế logo tùy chỉnh tại sao

Tùy chỉnh luôn bật lên khi chúng ta nói về biểu trưng, ​​trang web, v.v. Luôn có câu hỏi “Nó nên là một mẫu hay tùy chỉnh được thực hiện?”.

Hãy làm rõ điều đó – một thiết kế logo tùy chỉnh có nghĩa là có một logo được làm riêng cho doanh nghiệp của bạn. Điều này có nghĩa là không một thương hiệu nào khác có thể có được nó – vì vậy nó khiến bạn trở nên độc nhất, đó là một điểm cộng rất lớn. 

Với tư cách là chủ sở hữu, bạn sẽ tham gia vào quá trình thiết kế logo tùy chỉnh – bạn sẽ thảo luận về các ý tưởng, đưa ra một số điểm nổi bật về tổng thể doanh nghiệp của bạn và nói cách bạn hình dung về nó. 

Sau đó, các nhà thiết kế sẽ cho bạn xem bản phác thảo, đưa ra một số ý tưởng, giải thích các kỹ thuật thiết kế logo khác nhau và đưa ra ý kiến ​​chuyên gia vì như bạn biết họ có cái nhìn đặc biệt về mọi thứ. Đây là một cách tuyệt vời để đạt được chính xác những gì bạn muốn và vượt qua đối thủ cạnh tranh. 

Biểu trưng kể những câu chuyện cho khán giả được nhắm mục tiêu. Nó đã trở thành một cách để thu hút rất nhiều khách hàng đến với một thương hiệu.

Mẫu thiết kế logo.

Thiết kế logo theo mẫu cũng không phải là một lựa chọn tồi, đặc biệt nếu bạn không có đủ ngân sách cho nó. Với một biểu trưng mẫu, bạn sẽ không phải là duy nhất, bởi vì các mẫu được sử dụng bởi rất nhiều công ty khác nhau, bất kể chúng ta đang nói về một biểu tượng hay một trang web. 

Ngay cả khi bạn thay đổi màu sắc, phông chữ, v.v., nó vẫn sẽ là một mẫu đã tồn tại. Nó vẫn sẽ đại diện cho thương hiệu của bạn, nhưng có thể nó sẽ không phản ánh chính xác ý tưởng của bạn. 

Bạn phải cẩn thận mặc dù! Khi bạn để logo của mình cho một cơ quan thiết kế logo tùy chỉnh chuyên nghiệp, đừng xấu hổ khi bày tỏ ý kiến ​​của bạn về điều đó ngay cả khi điều đó có nghĩa là khiến họ phải làm lại, lặp đi lặp lại. 

Biểu tượng của bạn là hình ảnh hồ sơ của bạn, nhớ không? 

Các dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp mà bạn cần.thiết kế logo chuyên nghiệp

Thiết kế logo là một công cụ chiến lược xác định doanh nghiệp của bạn. Nó không phải là nghệ thuật, ngay cả khi nó trông giống như vậy đôi khi bởi vì nó là một đối tượng trực quan. Đó là lý do tại sao chiến lược nên được thực hiện bởi những người thực sự hiểu điều gì là quan trọng và làm thế nào để đánh bại đối thủ cạnh tranh. 

Không nên có bất kỳ ý nghĩa ẩn nào trong thiết kế logo – mọi thứ cần được giao tiếp với khán giả. Nó ảnh hưởng đến quyết định của chúng tôi và thiết lập sự công nhận thương hiệu ngay lập tức. Tất nhiên, khi nó được thực hiện tốt.

Một nhà thiết kế logo biết những điều bạn thậm chí không thể nghĩ tới – sự khác biệt giữa thiết kế logo cho bất động sản và thiết kế logo cho cửa hàng là ở đâu. Thiết kế logo cho kênh YouTube sẽ trông như thế nào nếu bạn đang cố gắng phát triển trực tuyến? Yêu cầu tối thiểu của thiết kế logo là gì? Có cái nào không?

Ngay cả khi bạn tự tin rằng mình có con mắt tinh tường đối với những thứ trực quan đó, bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia. Ví dụ, đối với một số thiết kế logo, rất khó để in trên giấy hoặc tốn quá nhiều chi phí và một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp biết điều đó. Nếu không, cuối cùng, bạn có thể trả nhiều tiền hơn cho thiết bị khuyến mại hơn là cho một đại lý. 

Nếu bạn có câu hỏi còn lại về thiết kế logo hoặc bất cứ điều gì liên quan đến tiếp thị và kinh doanh, đừng ngần ngại hỏi chúng tôi. Chỉ cần điền vào biểu mẫu ở cuối bài viết và chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về nó. 

Ngoài ra, hãy kiểm tra các dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể ngạc nhiên và tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. 

EN

Thông tin thêm..

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách

Vui lòng nhập thông tin