About Us – Our Services

Chia sẻ bài viết

ABOUT US

JAYbranding Là Ai ?

JAYbranding – Truyền thông Doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và truyền thông cho doanh nghiệp, JAYbranding đã trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong việc định hướng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp cũng như thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp. Với mục tiêu tạo ra các giải pháp truyền thông hiệu quả và ấn tượng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chính như sản xuất video doanh nghiệp, chụp ảnh doanh nghiệp và thiết kế website cao cấp doanh nghiệp.

Đối với JAYbranding, nhiệm vụ hàng đầu là hỗ trợ doanh nghiệp Việt phát triển thương hiệu bằng các hồ sơ công ty chuyên nghiệp, hình ảnh chất lượng và quảng cáo trực tuyến hiệu quả. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cung cấp các giải pháp truyền thông và tiếp thị tùy chỉnh và chuyên nghiệp, dựa trên nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của từng khách hàng. Chúng tôi đưa ra các giải pháp phù hợp với khách hàng, giúp họ tăng cường tầm nhìn thương hiệu, nâng cao sức mạnh thương hiệu và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của họ.

Chúng tôi cam kết đem lại giá trị thực cho khách hàng, bằng cách sử dụng tối đa khả năng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị sản xuất hiện đại. Chúng tôi tận tâm với khách hàng, luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu, mục tiêu kinh doanh cũng như định hướng thương hiệu của họ. Với tinh thần đó, chúng tôi hướng đến trở thành đối tác chiến lược về truyền thông và tiếp thị của khách hàng, mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp của họ.

Sản Xuất
Hình Ảnh

Dù là hình ảnh sẵn có hay phát triển mới, chúng tôi luôn đảm bảo sự chỉn chu và chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên in-house JAYstudio từ sản xuất đến hậu kỳ

Quảng Cáo
Trực Tuyến

Tư vấn chọn kênh và chạy quảng cáo trên các nền tảng trực tuyến và mạng xã hội thật hiệu quả.

Lên
Ý tưởng

Đơn giản và hiệu quả chính là tiêu chí ý tưởng của chúng tôi

Thiết Kế Website

Tối ưu hóa website từ mỹ thuật đến kỹ thuật đảm bảo vận hành tốt nhất trên những nền tảng mới

Quản Lý
Dự Án

Mỗi dự án đối với chúng tôi, dù nhỏ hay lớn, đều có một giá trị riêng và cách quản lý khác nhau: phát triển bộ nhận diện thương hiệu, tái cấu trúc thương hiệu, hay sản xuất hình ảnh

Tại Sao Lại Lựa Chọn JAYbranding

0 +

KHÁCH HÀNG
HÀI LÒNG

0 +

DỰ ÁN
THÀNH CÔNG

0

CHUYÊN GIA
KINH NGHIỆM

0

ĐỘI NGŨ
NHIỆT HUYẾT

Dự Án Tiêu Biểu

X-Men

Website X-men – uy lực và bứt phá Hẳn cái tên X-men không còn là cái tên quá xa lạ

dolav.vn

Website DOLAV Vietnam Dolav là nhà cung cấp toàn cầu, đi đầu về các giải pháp lưu trữ và xử

Dr. Nguyen Giap

www.drnguyengiap.com BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn