About Us

Chúng Tôi Là Ai?

Nhiệm vụ của JAYbranding chính là hỗ trợ doanh nghiệp Việt phát triển thương hiệu bằng hồ sơ công ty chuyên nghiệp, hình ảnh chất lượng và quảng cáo trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi hướng đến trở thành đối tác chiến lược về truyền thông và tiếp thị của khách hàng.

Chúng Tôi Làm Gì?

Lên Ý Tưởng

Đơn giản và hiệu quả chính là tiêu chí ý tưởng của chúng tôi.

Sản Xuất Hình Ảnh

Dù là hình ảnh sẵn có hay phát triển mới, chúng tôi luôn đảm bảo sự chỉn chu và chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên in-house JAYstudio từ sản xuất đến hậu kỳ

Thiết Kế Website

Tối ưu hóa website từ mỹ thuật đến kỹ thuật đảm bảo vận hành tốt nhất trên những nền tảng mới

Quảng Cáo Trực Tuyến

Tư vấn chọn kênh và chạy quảng cáo trên các nền tảng trực tuyến và mạng xã hội thật hiệu quả.

Quản Lý Dự Án

Mỗi dự án đối với chúng tôi, dù nhỏ hay lớn, đều có một giá trị riêng và cách quản lý khác nhau: phát triển bộ nhận diện thương hiệu, tái cấu trúc thương hiệu, hay sản xuất hình ảnh

Tại Sao Chúng Tôi Lựa Chọn JAYbranding?

Với chuyên môn và kinh nghiệm marketing hơn 15 năm tại các công ty trong nước và tập đoàn đa quốc gia, tốt nghiệp MBA Marketing Đại Học James Cook Singapore, và đồng thời cũng là người sáng lập JAYbranding, anh Nguyễn Xuân Trình (nickname: Jay) hiểu rõ sự khó khăn doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển. Tận dụng những thế mạnh của mình về thiết kế và digital, anh tập trung phát triển Jaybranding dựa trên nền tảng đó, hỗ trợ doanh nghiệp trong mỗi dự án thương hiệu dù là thử thách về ý tưởng, triển khai hay tài chính.

Tại Sao Lựa Chọn JAYbranding?

Hiệu Quả Chi Phí

Sử dụng nguồn nhân lực in-house kết hợp cùng studio, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất nhưng vẫn đạt tính thẩm mỹ cao và hiệu ứng truyền thông tốt

Quản Lý Chuyên Nghiệp

Mỗi dự án đều có một nhân viên chuyên trách để theo dõi và triển khai, bảo đảm thông tin truyền đạt chính xác, hoàn tất các thủ tục và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tư Vấn Tận Tâm

Không chỉ từ khâu ý tưởng, kế hoạch mà đến thực hiện, chúng tôi luôn đưa ra những lựa chọn cùng những phân tích giúp khách hàng dễ dàng quyết định.

Khách Hàng Nói Về JAYbranding

Announce

New
arrival

2019 collection

Let’s face it, no look is really complete without the right finishes. Not to the best of standards, anyway (just tellin’ it like it is, babe). Upgrading your shoe game. Platforms, stilettos, wedges, mules, boots—stretch those legs next time you head out, then rock sliders, sneakers, and flats when it’s time to chill.