Koyu & Unitek

Koyu & Unitek là nhà đầu tư nước ngoài đầu tiên trong lĩnh vực cung cấp nhân sự, gia công và chế biến gia cầm tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tiên phong trong những họat động phát triển vì sức khỏe và lợi ích cộng đồng tại Việt Nam trong suốt quá trình hoạt động.
Thực phẩm chúng ta đang ăn mỗi ngày có an toàn? Câu hỏi có lẽ ai trong mỗi chúng ta đều phải đắn đo để tìm câu trả lời khi mỗi ngày, chúng ta tiếp nhận hàng loạt những thông tin về các bệnh tật gây ra bởi thực phẩm không sạch và những phát giác về các cơ sở sản xuất sản phẩm trong các điều kiện không đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm làm cho chúng ta ngày càng lo sợ hơn với những gì chúng ta ăn.
Hiểu được và đồng cảm với sự lo lắng của người tiêu dùng trong thời buổi chất lượng thực phẩm đang là một vấn đề lớn, công ty Koyu & Unitek quyết tâm đem đến cho người tiêu dùng và gia đình sự an tâm trong bữa ăn mỗi ngày bằng những sản phẩm thịt gà sạch chất lượng, được kiểm soát nghiêm ngặt theo quy trình khép kín của Nhật để mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng và gia đình của họ.
Các tiêu chí làm nên Koyu & Unitek:

1. Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi

2. Đem đến sản phẩm chất lượng nhất.

3. Trân trọng và kết nối con người.

4. Bảo vệ môi trường

 

 

0 / 5 (Đánh giá 0)

Thông tin thêm..

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách

Vui lòng nhập thông tin