Video Tự giới thiệu doanh nghiệp

Xây dựng thương Hiệu Video DOANH NGHIỆP

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp Video doanh nghiệp hay Quay video giới thiệu doanh nghiệp thường có dung lượng từ 3 – 5 phút là một trong những công cụ vô cùng hữu hiệu để hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm của bạn được giới thiệu dễ hiểu và tiện dụng nhất với các đối tượng khách hàng. 

JAYbranding tự hào là đơn vị được sự tín nhiệm của các doanh ngiệp trong và ngoài nước như Liên Á, Anova Farm, VASS,…

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ, chúng tôi tự tin hiểu được những mong muốn và kỳ vọng lên trên video giới thiệu doanh nghiệp. JAYbranding luôn truy cầu và đưa ra những giải pháp hợp lý cho từng trường hợp của từng khách hàng với mong muốn cùng tạo ra những giá trị cao nhất.

XEM CÁC DỰ ÁN
QUAY VIDEO DOANH NGHIỆP

KHÁCH HÀNG

CỦA JAYBRANDING

Hơn 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, JAYbranding hân hạnh là đối tác hình ảnh công ty cho nhiều doanh nghiệp có uy tín trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, nhân sự, xây dựng, bất động sản, sức khoẻ, F&B,…Một vài doanh nghiệp tiêu biểu đã từng sử dụng dịch vụ video thương hiệu của doanh nghiệp có thể kể đến là: 

Quay video giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Quay video giới thiệu doanh nghiệp, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là một công cụ quan trọng trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp hiện nay. Đây là cách để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và thu hút khách hàng tiềm năng.

Quay video giới thiệu doanh nghiệp có thể giúp doanh nghiệp tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, gần gũi với khách hàng hơn. Thông qua video giới thiệu, khách hàng có thể thấy được về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đem lại, đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất và môi trường làm việc.

Việc quay video giới thiệu doanh nghiệp cần được thực hiện bởi những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, biên tập video và kỹ năng làm việc với các công cụ công nghệ hiện đại.

Giá thành của
sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Việc sản xuất video doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của các công ty hiện nay. Tuy nhiên, giá thành của sản xuất video doanh nghiệp lại là một vấn đề khá phức tạp và cần được xem xét cẩn thận. Vậy câu hỏi là sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp bao nhiêu tiền?

Những yêu cầu khi sản xuất phim doanh nghiệp

Để sản xuất một video doanh nghiệp chất lượng, đòi hỏi sự đầu tư cao về nhân sự, thiết bị và kỹ thuật. Các yếu tố cần thiết bao gồm: kịch bản, quay phim, chỉnh sửa, âm thanh, dựng phim, biên tập và xuất bản. Điều này đòi hỏi một đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video doanh nghiệp.

Giá thành của sản xuất video doanh nghiệp

Giá thành của sản xuất video doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm thời gian, công nghệ sử dụng, số lượng sản phẩm cần sản xuất và quy mô của dự án. Bên cạnh đó, giá thành còn phụ thuộc vào chất lượng và kỹ năng của đội ngũ sản xuất.

Trung bình, giá thành của một video doanh nghiệp có thể dao động từ 500 đến 5000 USD, tùy thuộc vào quy mô của dự án. Điều này có thể gây khó khăn cho những doanh nghiệp mới thành lập hoặc có ngân sách thấp.

Xem thêm: báo giá quay video doanh nghiệp

Tuy nhiên, đầu tư vào sản xuất video doanh nghiệp là một khoản đầu tư đáng giá. Việc sản xuất video doanh nghiệp có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận được đến khách hàng một cách tốt nhất và giúp nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

KHÁCH HÀNG CHỌN JAYBRANDING VÌ

TƯ VẤN
MIỄN PHÍ

Với lợi thế là một production house có nhiều năm kinh nghiệm, JAYbranding sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các gói dịch vụ phù hợp theo yêu cầu của doanh nghiệp và nhãn hàng.

DỊCH VỤ
KHẢO SÁT

Khảo sat địa điểm quay khách hàng đồng thời đưa ra các phương án quay tối ưu nhất cho quý khách hàng

TIẾT KIỆM
THỜI GIAN

Hoàn thiện, bàn giao nhanh chóng để khách hàng on air video vào các sự kiện quan trọng

CHẤT LƯỢNG
HÌNH ẢNH

Video được lưu trữ trên đám mây với tất cả các phiên bản, khách hàng duyệt online không cần nhận file trực tiếp và lưu trữ cho khách hàng.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Quy trình

Bước 1: Tư vấn miễn phí

Chuyên viên tư vấn tại JAY sẽ liên hệ ngay khi bạn để lại yêu cầu và thông tin thời gian, số lượng người chụp ảnh. Báo giá trong vòng 2 tiếng. Vui lòng email trực tiếp đến hi@jaybranding.com

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Đội ngũ kinh doanh và biên tập sẽ khai thác thông tin từ khách hàng một cách logic để lên được concept, cách thể hiện ý tưởng nhằm truyền tải thông điệp của bạn tới mọi người qua video.

Bước 3: Gửi báo giá theo nhu cầu khách hàng & Thỏa thuận – ký kết hợp đồng

Sau quá trình tiếp nhận, khai thác thông tin, lên ý tưởng sơ bộ thì báo giá sẽ được gửi tới khách hàng trong 1 ngày. Hợp đồng nhanh chóng được ký kết khi có sự đồng ý thỏa thuận của hai bên.

Bước 4:  Tiến hành quay và dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

JAYstudio sẽ lên kế hoạch chi tiết giúp khách hàng nắm rõ timeline cũng như dễ dàng theo sát tiến trình thực hiện quay phim quảng cáo theo đúng kế hoạch.

Bước 5: Đội ngũ hậu kỳ phim giới thiệu doanh nghiệp.

Các xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại, kĩ xảo (2D, 3D, effect, animation) sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm liên tục cập nhật để tạo ra những hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Bước 6: Gửi Demo cho quý khách hàng xem trước

Clip giới thiệu doanh nghiệp được gởi cho Doanh nghiệp dưới dạng Demo để xem trước. Nếu không hài lòng khách hàng sẽ góp ý để Quay Phim Việt chỉnh sửa và hoàn thiện.

Bước 7: Chỉnh sửa theo yêu cầu

Phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ được chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, JAYstudio cam kết chỉnh sửa nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 ngày.

Bước 8: Tổng duyệt và bàn giao sản phẩm

Sau khi thống nhất clip, khách hàng chỉ cần nghiệm thu, thanh toán và gửi bỏ clip demo,Video giới thiệu doanh nghiệp bản chính thức sẽ được bàn giao trong vòng 1 ngày.

Vui lòng nhập thông tin để nhận báo giá:

Câu hỏi thường gặp

JAYbranding với đội ngũ biên kịch chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng lên kịch bản và đường dây quay dựng. Hoặc quý khách tham khảo 1 vài kịch bản mẫu ở đây

Quay phim flycam được sử dụng rộng rãi để chụp ảnh hay quay phim trên không chất lượng cao, góc rộng và bao quát diện tích lơn, sử dụng thiết bị flycam. 2 yếu tố để quyết định có nên sử dụng flycam hay không bao gồm:
 
1. Yêu cầu kịch bản chụp hình hay quay phim:
Hình ảnh flycam thường mang đến cảm giác quy mô và hoành tráng cho sản phẩm. Tuy nhiên, sử dụng flycam không phải lúc nào cũng cần thiết. Trong một số trường hợp, việc mua bản quyền hình ảnh có sẵn sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng hơn là quay mới.
Ngoài ra, nhu cầu, mục đích và tính chất quy mô của sản phẩm sẽ quyết định việc có nên sử dụng flycam hay không.
 
2. Điều kiện quay phim:
Tại Việt Nam, một số địa điểm chụp hình và quay phim cấm sử dụng flycam do tính chất riêng tư hoặc pháp luật. Một số địa điểm yêu cầu xin giấy phép cho hoạt động này.
 
Ngoài ra, yếu tố thời tiết như nắng, gió, môi trường cũng vô cùng quan trọng cho việc triển khai.
Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích, thời gian và công tác hậu cần, JAYbranding sẽ có phương án tối ưu cho Khách hàng: có thể set up quay hình tại công ty hay địa điểm Khách hàng lựa chọn, hoặc quay phim tại studio, phim trường.
 
Dù bất kể địa điểm nào, JAYbranding cũng sẽ đảm bảo đủ trang thiết bị phục vụ tốt cho buổi ghi hình và kịch bản quay, như: phông xanh, phông trắng, đèn, trang thiết bị, nhân sự, …
 
Lưu ý: Trường hợp địa điểm nằm ngoài Tp. Hồ Chí Minh có thể sẽ phát sinh chi phí di chuyển, vận chuyển trang thiết bị & chi phí khảo sát (nếu cần). Chi phí này sẽ được báo cụ thể khi phát sinh.

Hoàn toàn được. Dù là giọng thuyết minh tiếng Anh chuẩn UK, US, Úc hay các quốc gia khác, JAYbranding sẽ hỗ trợ tìm kiếm và casting voice talent (tuyển chọn giọng đọc) theo yêu cầu của Khách hàng và dự án. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng nhu cầu các ngôn ngữ khác. Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây một số dự án.

Hoàn toàn được. Trong điều kiện quy mô công ty vừa và nhỏ, văn phòng không đẹp, chúng tôi sẽ tư vấn kịch bản phù hợp nhất với mục tiêu của dự án. Nếu yêu cầu bắt buộc phải quay hình ảnh khuôn viên văn phòng, chúng tôi có thể có nhiều phương án như: thuê văn phòng, thuê studio hoặc set up trang trí bối cảnh cho phù hợp với thông điệp muốn truyền tải. Góc quay cũng sẽ giúp hình ảnh trở nên đẹp hơn.
 

Quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí quay phim bằng cách cung cấp source cũ cho JAYbranding. Chúng tôi sẽ dựa vào source cung cấp để xây dựng kịch bản. Tuy nhiên, kịch bản dựng trên source có sẵn thường sẽ bị hạn chế về ý tưởng và thông điệp. Đối với trường hợp này, chất lượng hình ảnh video cuối cùng sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng source do khách hàng cung cấp.

Một video doanh nghiệp đơn giản, thời lượng 3-5 phút, cần biết các quy trình:
 
1. Số lượng cảnh quay, ngày quay
2. Số lượng tư liệu cần tìm
3. Yêu cầu sáng tạo của kịch bản
4. Yêu cầu kỹ thuật, hiệu ứng
5. Chi phí talent, đội ngũ sản xuất

|| MẪU 04: DỊCH VỤ QUAY VIDEO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP ||

Subject: KẾ HOẠCH ĐỀ XUẤT & CHI PHÍ QUAY VIDEO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP – <TÊN CÔNG TY>

Kính gửi <Anh/ Chị ABC>,

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ Quay Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp tại JAYbranding. Thương hiệu của quý khách sẽ được hiển thị trong phim giới thiệu doanh nghiệp và trình bày một cách sinh động, trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử & quy mô công ty, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được…

Công ty bên em sở hữu đội ngũ biên kịch, đạo diễn, cameraman chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực quay dựng video cho Doanh nghiệp. Hiện chúng tôi đang là đối tác tin cậy của một số đơn vị uy tín như Liên Á, Liberty Central, Orion (Vietnam), DKSH,…

Sau khi nhận được mô tả về các yêu cầu của anh/chị, đội ngũ bên em đã lên được proposal phù hợp có bao gồm chi phí dự kiến và em cũng đính kèm thông tin hồ sơ năng lực của công ty. Anh/chị có thể tham khảo rõ hơn qua các tài liệu được đính kèm trong email.

Anh chị cần tư vấn hoặc trao đổi thêm thông tin cụ thể, vui lòng liên hệ qua <số điện thoại> <sales name> hay qua địa chỉ email này.

|| JAYbranding – HỒ SƠ NĂNG LỰC & PORTFOLIO

Mong nhận được phản hồi sớm từ <anh/chị>.

Trân trọng,

[chữ ký nhân viên]

|| TEMPLATE 04 – COMPANY INTRODUCTION VIDEO SERVICES ||

 


Email title: COMPANY INTRODUCTION VIDEO PROPOSAL – <COMPANY NAME>

Dear <Mr. / Ms. ABC>,

Sincerely thank you very much for choosing the Corporate Videos service at JAYbranding. Your company brand would show in the corporate introduction video, and it is presented vividly and directly about products, services, company history & size, business philosophy, corporate culture, achieved goals,…

Our company side owns a team of writers, directors, experts in filming, and we had many years of video recording experience. Our company is a trusted partner of many big companies now such as  Lien A, Liberty Central, Orion (Vietnam), DKSH, …

After receiving a description of your requirements, our team developed the conformity proposal, which included the quotation, and we also attached our credentials. You can take an in-depth review of these documents.

Should you have any additional concerns or need more information, please feel free to contact me at <Phone Number> <Sales Name> or via this email.

|| JAYbranding Credential & Portfolio:

We look forward to hearing from you.

Yours sincerely,

<Sales-Signature>

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp 2023 - JAYbranding

Video doanh nghiệp và sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao gồm kịch bản, quay phim, hậu kỳ...

Product Brand: Jaybranding

Product Currency: VND

Product Price: 5000000

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
5

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn