THIẾT KẾ đỒ HỌA

GRAPHIC DESIGN

Công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế nhưng chi phí thuê nhân sự quá đắt đỏ và không duy trì thường xuyên. Nếu thuê các bạn mới ra trường thì cần thời gian đào tạo, định hướng phong cách?

Liên hệ chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

XEM CÁC DỰ ÁN
THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

KHÁCH HÀNG

CỦA JAYBRANDING

Trong hơn 3 năm qua, các khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi đa dạng trong các lĩnh vực ngành nghề và quy mô doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến như Nhãn hàng X-men, Saigon Co.op, Ngân Hàng SCB, Vietbank, FECREDIT, Nguyen Kim, BM Windows…

CÁC DỰ ÁN tHIẾT KẾ TIÊU BIỂU

4 DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế Website

Website giống như là một căn nhà của bạn trong không gian số, nơi đó bạn có thể mở cửa hàng để Khách hàng đến mua sắm bằng thương mại điện tử, hoặc tạo một showroom để mọi người đến tham quan doanh nghiệp của bạn, hoặc nơi bạn cung cấp thông tin, chương trình cho chiến dịch trên các nền tảng bằng Landing Page. Và khách hàng cũng có thể tự tìm đến bằng Thiết Kế Trang Web Chuẩn SEO của JAYbranding.
person discussing while standing in front of a large screen in front of people inside dim-lighted room
man writing on paper in front of DSLR

thiết kế logo

Trong kinh doanh và tiếp thị, logo chính là ấn tượng đầu tiên của một thương hiệu, dễ dàng nhận biết bởi khách hàng. Một logo được đầu tư không chỉ cần đẹp mà cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, quy mô, tầm nhìn và phong cách của công ty. Ngoài ra, một logo chuẩn sẽ dễ dàng vượt qua thử thách của thời gian, không trở nên lỗi thời hay không bắt kịp định hướng trong tương lai. JAYbranding sẽ tìm hiểu, tư vấn, và thiết kế đảm bảo sự chỉnh chu, tính ứng dụng cao, giá trị bền vững và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Thiết kế Banner

Có nhiều loại Banner cho nhiều nền tảng khác nhau: Facebook, Website, … nhưng để tạo được sự đồng bộ và “chất” của sản phẩm thì không phải một freelancer hoặc phần mềm miễn phí nào có thể làm được như vậy. Và JAYbranding có một team thiết kế tuyệt vời để làm việc với bạn, cung cấp giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý. (các mẫu)
black smartphone near person
pencils and smartphone on top of books

Thiết kế Quảng Cáo
& POSM

Thứ không thể thiếu cuối cùng là POSM,  Tài liệu in ấn mang đậm chất thương hiệu. Bộ bao bì và Nhãn là những phương tiện cuối cùng đến với khách hàng, thường bao gồm: bì thư, nhãn dán trên sản phẩm, Name card, Catalogue, Brochure, … Đây không phải là cơ hội để bạn thổi hồn cho thương hiệu của mình sao? Khách hàng sẽ thấy công ty bạn chuyên nghiệp hơn khi nhận được bộ Bao bì và Nhãn mang phong cách riêng của bạn.

KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN JAYBRANDING VÌ

TỐI ƯU CHI PHÍ

Tận dụng được nguồn lực của chúng tôi với kinh nghiệm digital marketing trên 15 năm với mức chi phí quản lý hợp lý và tối ưu cho từng doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Chúng tôi đáp ứng thời gian, mẫu thiết kế sẽ được bàn giao cho bạn đúng thời hạn.

HỖ TRỢ TOÀN DIỆN

JAYbranding sẽ đưa ra nhiều mẫu để bạn lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

cHĂM SÓC TẬN TÌNH

Trong quá trình dịch vụ, bạn sẽ được tự vấn nhiệt tình từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc dịch vụ.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chủ doanh nghiệp và thương hiệu.

Công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế nhưng chi phí thuê nhân sự quá đắt đỏ và không duy trì thường xuyên. Nếu thuê các bạn mới ra trường thì cần thời gian đào tạo, định hướng phong cách. Hãy để chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp và các giải pháp sáng tao giúp bạn kể lại câu chuyện thương hiệu của mình với khách hàng.

Các doanh nghiệp cần giới thiệu bộ sản phẩm mới

Công ty bạn đang cần ra mắt sản phẩm mới đến với khách hàng và làm sao từ ý tưởng của bạn có thể đến với Khách hàng? Từ giờ, bạn có thể làm được nhiều thứ với JAYbranding, những ý tưởng của bạn sẽ dễ dàng được ảnh hóa và thông điệp sẽ đi vào tim của khách hàng mục tiêu.

Nhận diện thương hiệu giống như vẻ bề ngoài của công ty, phong cách của chúng ta. Nhận diện thương hiệu là các yếu tố hữu hình, đại diện cho thương hiệu một cách trực quan, truyền tải thông tin, bản sắc thương hiệu tới mọi người trải nghiệm.

Tại JAYbranding, quy trình của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Tuỳ từng dự án mà thời gian có thể khác nhau. Chúng tôi sẽ báo thời gian trong mỗi dự án khi nhận được đầy đủ thông tin.

Hiện tại, tất cả các nền tảng quảng cáo đều sử dụng hình thức đấu thầu, nghĩa là bạn lựa chọn một mức giá chấp nhận được (tùy vào ngân sách) cho mỗi lượt hiện thị quảng cáo, mỗi lượt nhấp chuột hay click, hay mỗi chuyển đổi từ quảng cáo thành doanh thu hay người dùng. Mức giá đấu thầu sẽ khác nhau theo lĩnh vực kinh doanh, theo nền tảng, theo đối tượng khách hàng. 

Thông thường, giá thực tế bạn phải trả cho nhà cung cấp sẽ không vượt quá mức đầu thầu này và có thể còn thấp hơn, đồng nghĩa với việc kết quả thu lại mang giá trị cao hơn với mức giá rẻ hơn.

JAYbranding sẽ nghiên cứu và tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh của bạn để có đề xuất mức thầu hợp lý. Nếu đặt quá thấp, quảng cáo của bạn có thể không chạy. Nếu đặt quá cao, bạn có thể hạn chế về tổng kinh phí. 

Chi phí để JAYbrading thực hiện 1 dự án phụ thuộc vào nội dung công viêc. Ngân sách của mỗi nội dung sẽ được JAYbranding báo cáo chi tiết và phân bổ vào các hạng mục hợp lý để tạo ra giá trị tốt nhất.

en_US

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn