Top 10 công ty quay phim tvc quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ bài viết

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm của ngành công nghiệp truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam. Với sự phát triển của công nghệ và các hình thức truyền thông mới, việc quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp ngày càng trở nên quan trọng và được các doanh nghiệp quan tâm đến. Dưới đây là 10 công ty quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Top công ty quay tvc quảng cáo tại tp. hồ chí minh
Top công ty quay tvc quảng cáo tại tp. hồ chí minh

1.JAYbranding – Công Ty chuyên quay TVC quảng cáo

JAYbranding là một trong những công ty hàng đầu chuyên quay và sản xuất TVC, video doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay, sản xuất TVC doanh nghiệp, JAYbranding hân hạnh là đối tác hình ảnh công ty cho nhiều doanh nghiệp có uy tín trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, nhân sự, xây dựng, bất động sản, sức khoẻ, F&B từ trong ra ngoài nước như: Liên Á. Anova Farm, VASS,…

Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và đầy tài năng,nhiệt huyết. JAYbranding luôn làm việc hết mình bằng sự tận tâm, tử tế để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

https://www.jaybranding.com/

2.VietElite

VietEtile là một trong những công ty quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Công ty này có đội ngũ chuyên viên sản xuất và đạo diễn tài năng, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng với các sản phẩm TVC chất lượng cao.

Địa chỉ:  Hẻm 27, 134 Đ. Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Blue Production 

Blue Production  cung cấp các dịch vụ sản xuất TVC, phim quảng cáo, phim tài liệu, phim giới thiệu sản phẩm và dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Blue Production House đã thực hiện nhiều dự án TVC đặc sắc cho các thương hiệu hàng đầu.

Địa chỉ: Tòa nhà ITAXA 19 Võ Văn Tần, p.6, Q.3, Tp.HCM

4. Smart Media

Smart Media là một trong những công ty quay TVC chuyên nghiệp tại TP.HCM. Công ty này có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 5 Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3,Tp.HCM

5. AdTima

AdTima là một trong những công ty quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, công ty cũng sản xuất TVC chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: Lầu 15, Toà nhà Flemington, 182 Đ. Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

6. Khang Production

Khang Production là một trong những công ty sản xuất TVC chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Công ty này có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này và luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp.

Địa chỉ: 28 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

7.Bigsouth Media

Bigsouth Media là một trong những công ty quay TVC quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Công ty này có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất TVC, phim quảng cáo, phim tài liệu, phim giới thiệu sản phẩm và dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Bigsouth Media luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Địa chỉ: Phòng 903, Lầu 9, Tòa Nhà Samland Airport, Phường 1, Tp. 700000, 86 Nguyên Hồng, Phường 1, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

8.Red Cat Motion

Red Cat Motion là một công ty quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại TP.HCM, chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất nội dung truyền thông chất lượng cao như TVC, video giới thiệu sản phẩm, phim tài liệu, video quảng cáo trực tuyến… Với đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo, Red Cat Motion đã thực hiện nhiều dự án TVC độc đáo và ấn tượng cho các thương hiệu lớn.

Địa chỉ: 137 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

9.Young Media

Young Media là một trong những công ty quay TVC quảng cáo và nội dung số hàng đầu tại Việt Nam. Công ty này có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, sáng tạo và đam mê, luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với những dự án TVC đầy sáng tạo và ấn tượng, Young Media đã góp phần tạo nên thành công cho nhiều thương hiệu lớn.

Địa chỉ: 159/19/3 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

10. Vietstarmax

Vietstarmax cung cấp các dịch vụ sản xuất TVC, phim quảng cáo, phim quảng cáo 3D, sản xuất chương trình truyền hình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và đam mê, Vietstarmax đã thực hiện nhiều dự án TVC độc đáo và ấn tượng cho các thương hiệu lớn.

Địa chỉ: Toà nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Đ. Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Tham khảo thêm:

https://www.jaybranding.com/cong-ty-lam-phim-quang-cao-san-xuat-tvc/?swcfpc=1

 

 

Dự Án Tiêu Biểu

X-Men

Website X-men – uy lực và bứt phá Hẳn cái tên X-men không còn là cái tên quá xa lạ

dolav.vn

Website DOLAV Vietnam Dolav là nhà cung cấp toàn cầu, đi đầu về các giải pháp lưu trữ và xử

Dr. Nguyen Giap

www.drnguyengiap.com BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học

en_US

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn