Top 5 công ty thiết kế Website uy tín tại Vinh

cup of coffee, laptop, office

Chia sẻ bài viết

Thiết kế website chuyên nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp và cá nhân trong kinh doanh trực tuyến. Website là một công cụ truyền thông đặc biệt giúp cho khách hàng tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì vậy, một trang web chuyên nghiệp có thể giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu và đem lại lợi nhuận tốt hơn.

Trong bài viết này xin giới thiệu một số công ty thiết kế web tốt nhất ở Vinh cho các bạn tham khảo nhé

JayBranding

Công ty JayBranding

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website JAYbranding đã trở thành một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ riêng tại Vinh mà trên cả toàn quốc. 

JayBranding luôn chú trọng đến việc nghiên cứu, phân tích và đánh giá thị trường để đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển bền vững trong các lĩnh vực sản xuất và truyền thông bằng cách sử dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Thiết kế trang web chuẩn SEO bởi JAYbranding sẽ mang các tính năng Chuyên nghiệp & Cao cấp sau đây. Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ ĐKKD: 15 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Văn phòng làm việc: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Email: [email protected]

Hotline: 0899991131

Website: https://www.jaybranding.com/

TOPSOFT – Công ty phần mềm Thành Tâm

TOPSOFT - Công ty phần mềm Thành Tâm

Công ty CP Phần mềm Thành tâm tiền thân là Trung tâm sản xuất phần mềm Thành Tâm (T&T). Năm 1998 Doanh nghiệp TN Thành Tâm được thành lập, để phù hợp với yêu cầu kinh doanh ngày càng phát triển, mở rộng thêm ngành nghề, huy động thêm vốn, bước sang năm 2002, Doanh nghiệp TN Thành Tâm được chuyển thành Công ty TNHH Tin học Thành Tâm. Cũng trong năm 2002, công ty thành lập Trung tâm sản xuất phần mềm Thành Tâm, chuyên sản xuất các sản phẩm phần mềm quản lý doanh nghiệp và thiết kế xây dựng website.

Công ty có một Chi nhánh tại Thành phố Hà Tĩnh và một chi nhánh Tại Thành phố Đồng Hới Quảng Bình.

Qua gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thành Tâm đã có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh thông qua nhiều dự án cung cấp lắp đặt thiết bị Tin học, cung cấp giải pháp phần mềm quy mô nhiều tỷ đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phòng 203 Tòa Đệ Nhất, 78 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Website: topsoft.vn

It One Việt Nam

Công ty It One Việt Nam

 

It One Việt Nam là thương hiệu tiền thân của công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Vạn Niềm Tin được thành lập ngày 25 tháng 3 năm 2011. Được một nhóm những kỹ sư, chuyên viên marketing online đam mê công nghệ duy trì và phát triển đến ngày nay.
Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế trong và ngoài nước. Kéo theo đó là nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ về truyền thông, công nghệ thông tin nói chung và Truyền thông online nói riêng là điều không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của mình tới tất cả khách hàng mục tiêu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, It One Việt nam  cho ra đời các Sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin hỗ trợ doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ trong việc khai thác khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 5/2 Trần Minh Tông, Hưng Lộc, TP. Vinh, Nghệ An
Website: itonevietnam.com

Công ty Truyền thông trực tuyến Việt Nam – VNOMedia

Công ty Truyền thông trực tuyến Việt Nam - VNOMedia

 Lĩnh vực hoạt động: Công nghệ Thông và Truyền thông, Quảng cáo, SEO Marketing Online, Thiết kế Website, Cổng thông tin điện tử, Lắp đặt camera, hệ thống an ninh,…

Hệ thống nhân sự:
VNOMEDIA có các nhà quản lý tài ba và chuyên nghiệp luôn được khách hàng tin yêu:
– Đội ngũ kỹ sư là những chuyên gia trong lĩnh vực CNTT giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với trình độ chuyên môn cao và luôn được bồi đắp từng ngày.
– Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn tận tâm hết lòng phục vụ khách hàng
– Đội ngũ đào tạo, tập huấn là những chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà số 103 Nguyễn Du, phường Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An

Website: vnomedia.vn & vnomedia.com.vn

Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC

Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC
Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC

Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại khu vực Miền Trung, Công ty và các thành viên luôn phấn đấu để trở thành một địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp trên còn đường cải tiến quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh với việc cung cấp các sản phẩm website, phần mềm, đồ họa, dịch vụ tư vấn, đào tạo chất lượng cao.

TVC được xây dựng với các chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp với mục tiêu kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ, công nghệ, phương thức hỗ trợ khách hàng và kinh nghiệm thực tế để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho thị trường đến nay, TVC đã trở thành một trong những Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:  Số 45 Ngô Gia Tự, TP. Vinh, Nghệ An

Website: sarahitech.com

Dự Án Tiêu Biểu

X-Men

Website X-men – uy lực và bứt phá Hẳn cái tên X-men không còn là cái tên quá xa lạ

dolav.vn

Website DOLAV Vietnam Dolav là nhà cung cấp toàn cầu, đi đầu về các giải pháp lưu trữ và xử

Dr. Nguyen Giap

www.drnguyengiap.com BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học

en_US

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn