Dịch vụ từ khóa SEO

shallow focus photography of scrabble pieces

Chia sẻ bài viết

Từ khoá SEO là gì? Chúng đóng vai trò gì trong việc tăng thứ hạng của một website? Tại TP.HCM công ty nào cung cấp dịch vụ từ khóa SEO tốt nhất? Hãy đến JAYbranding, chúng tôi cung cấp dịch vụ từ khóa SEO đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

1) Từ Khóa SEO là gì?

SEO là cụm từ được viết tắt từ Search Engine Optimization. Là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thú hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm .

Vậy Từ khóa SEO là những từ và cụm từ hiện hữu trong trang web với chức năng thể hiện nội dung của bài viết/trang có chứa chúng. Chúng được xem là một mắt xích cực kỳ quan trọng giúp người dùng tìm thấy trang của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm.

dịch vụ từ khóa SEO

2) Tầm quan trọng của việc chọn đúng từ khóa SEO là gì?

SEO trong marketing thường hay gọi là “biến tấu” website để Google thích nó và xếp hạng cao hơn đối thủ. Đây là yếu tố thiết yếu dẫn đến thành công của một doanh nghiệp. Và đương nhiên, từ khóa sẽ đóng vai trò quan trọng trong SEO.

Chọn đúng từ khóa là một trong những bước quan trọng nhất nếu bạn muốn làm SEO thành công. Tăng lượng traffic cho trang tất nhiên là ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực SEO, tuy nhiên thu hút đúng đối tượng khán giả/người dùng cũng là việc vô cùng cần thiết.

shallow focus photography of scrabble pieces

3) Các loại và kiểu từ khóa

Từ khóa gồm 3 loại chính bao gồm: Từ khóa thương hiệu, từ khóa thông tin và từ khóa hành vi chuyển đổi. Nhưng dựa vào 3 loại chính này thì lại có những loại nhỏ:

– Từ khóa thương hiệu (Brand Keywords): là những từ khóa về thương hiệu của công ty bạn. Ví dụ: JAYbrandingSEO, JAYbrandingWEB, JAYbrandingBOOK, NDCORP

– Từ khóa thông tin (Info Keywords): là những từ khóa dạng tìm hiểu về một thông tin nào đó mà khách hàng có nhu cầu: Ví dụ: Cách lựa chọn dịch vụ SEO uy tín và chất lượng nhất?

– Từ khóa hỏi đáp (Q&A Keywords): là những từ khóa về dạng hỏi để tìm kiếm câu trả lời phù hợp với tình trạng của khách hàng đang mắc phải nhất. Ví dụ: TOP những dịch vụ SEO website uy tín nhất?

– Từ khóa sản phẩm (Product Keywords): là những từ khóa tìm hiểu thông tin về sản phẩm của công ty, doanh nghiệp như là: điện thoại iphone 7s

– Từ khóa dịch vụ (Service Keywords): là những từ khóa tìm hiểu thông tin về dịch vụ của công ty, doanh nghiệp như là: bảo hành iphone thế giới di động

– Từ khóa sai (Wrong Keywords): là những từ khóa viết sai chính tả, do người dùng truy vấn. Ví dụ: mác búc

– Từ khóa chính (Main Keywords): là từ khóa chính, từ khóa cần đẩy TOP

– Từ khóa cộng (Sum Keywords): là từ khóa chính cộng thêm 1 tính chất. Ví dụ: Dịch vụ SEO giá rẻ.

– Từ khóa địa phương (Local Keywords): là từ khóa chính cộng thêm địa phương vào. Ví dụ: Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh.

Nếu chia ra kiểu từ khóa thì ta sẽ 2 kiểu từ khóa là: Từ khóa dài (longkey – longtail) và từ khóa ngắn (shortkey – Fat Head).

Từ khóa dài là từ khóa chiến lược ngắn hạn, có nhiều kí tự, có lượng cạnh tranh thấp, lượt tìm kiếm khá, cao, chi phí SEO thấp, dễ TOP và tỉ lệ chuyển đổi cao.

Từ khóa ngắn là từ khóa ít kí tự, có lượng cạnh tranh cao, mang tính chiến lược lâu dài, chi phí cao, thời gian lên TOP lâu.

Một tranh luận đặt ra là giữa từ khóa dài và từ khóa ngắn thì từ khóa nào có tỉ lệ chuyển đổi thật sự là chất lượng và tốt nhất. Công ty SEO website hàng đầu MOZ đã chỉ ra rằng chính những từ khóa dài (longkey – longtail) là những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi tốt nhất.

Cụ thể “giày chạy nam nike” thì có năng suất trung bình cho tỉ lệ chuyển đổi này là 36%. Đây là những căn cứ để bạn có thể vững tin vào những từ khóa dài. Tập trung vào nó, phát triển và chiếm trọn từng ngách nhé.

4) Dịch vụ từ khóa của JAYbranding

Công ty JAYbranding cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ từ khóa  SEO tốt nhất tại TPHCM. Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn:

Email: [email protected]
Phone: 0899991131

 

 

Dự Án Tiêu Biểu

X-Men

Website X-men – uy lực và bứt phá Hẳn cái tên X-men không còn là cái tên quá xa lạ

dolav.vn

Website DOLAV Vietnam Dolav là nhà cung cấp toàn cầu, đi đầu về các giải pháp lưu trữ và xử

Dr. Nguyen Giap

www.drnguyengiap.com BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học

en_US

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn