Quảng cáo Tiktok

Chia sẻ bài viết

TikTok hiện tại thuộc top 5 mạng xã hội lớn nhất thế giới, với hơn 500 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới,  nhưng số lượng nhà quảng cáo vẫn chưa nhiều, nên thị trường trên này còn vô cùng mới và ít cạnh tranh. JAYbranding cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ quảng cáo bằng nền tảng mạng xã hội này với chất lượng tốt nhất. Giúp sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận đến người tiêu dùng nhanh hơn.

Quảng cáo TikTok là gì?

Quảng cáo TikTok là việc sử dụng mạng xã hội này để chạy các thông tin quảng cáo bán hàng, đây là hình thức quảng cáo kéo khách hàng về các trang bán hàng trên Shopee, Tiki, Lazada, hoặc Website riêng. Cơ chế hoạt động của quảng cáo TikTok khá tương đồng với nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay là Facebook.

Các hình thức quảng cáo

Quảng cáo TikTok có 3 dạng chính là:

Brand Takeover

Quảng cáo sẽ xuất hiện ngay lập tức khi người dùng mở TikTok sau đó có thể được chuyển hướng đến một liên kết website/ ứng dụng khác hoặc một video khác trên TikTok. Hiện tại, loại quảng cáo này được giới hạn số lượng chạy mỗi ngày.

In-feed

QC In-feed được đặt ở cuối video trên TikTok. Những quảng cáo này cũng chuyển hướng đến trang web hoặc ứng dụng. Đây cũng là hình thức quảng cáo có giá phải chăng hơn Brand Takeover. Vì vậy phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngoài ra quảng cáo này cũng không giới hạn số lượng chạy mỗi ngày.

Hashtag Challenges

Bạn có thể hợp tác với team marketing của TikTok để tạo ra một hashtag riêng và thúc đẩy người dùng trên TikTok tạo ra content để đẩy trend cho hashtag đó. Một chiến dịch quảng cáo TikTok Hashtag Challenges thường kéo dài khoảng 6 ngày. Tuy nhiên đây cũng là hình thức quảng cáo khó và không phải doanh nghiệp nào cũng nên dùng.

Quảng cáo TikTok

Ưu điểm:

TikTok hiện có 12 triệu người dùng hàng tháng (monthly active users) tại Việt Nam và quan trọng hơn là trong 1 ngày, trung bình mỗi người dùng sẽ tương tác với ứng dụng này tới 29 phút. Khả năng gây “nghiện” của TikTok rất cao, hầu như nếu đã bắt đầu sử dụng trên 5 phút thì rất khó để ngừng lại.

Hướng tiếp cận của TikTok đến người dùng Việt Nam là thông qua mạng lưới KOLs & Influencers rộng lớn nên khả năng doanh nghiệp có thể kết hợp với các chiến dịch làm thương hiệu rất cao. Nội dung trên TikTok cũng theo hướng sáng tạo, không gây nhàm chán giúp doanh nghiệp dễ dàng thể hiện các ý tưởng của mình.

Ngoài ra cũng như đã nói bên trên, TikTok đang là nền tảng quảng cáo còn rất mới tại Việt Nam nên có độ cạnh tranh thấp, chi phí quảng cáo chưa bị đẩy lên cao như Facebook, Youtube hay Instagram.

Dịch vụ quảng cáo Tiktok của JAYbranding

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong ngành agency, JAYbranding luôn luôn đổi mới và tìm hiểu các phương thức hiện đại nhất để sản phẩm của quý khách hàng được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng. Dịch vụ quảng cáo qua nền tảng xã hội Tiktok cũng không nằm ngoài tầm ngắm của chúng tôi.

Liên hệ ngay với JAYbranding nếu quý khách hàng muốn quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội ngày càng lớn mạnh này nhé:

Email: [email protected]
Phone: 0899991131

Dự Án Tiêu Biểu

X-Men

Website X-men – uy lực và bứt phá Hẳn cái tên X-men không còn là cái tên quá xa lạ

dolav.vn

Website DOLAV Vietnam Dolav là nhà cung cấp toàn cầu, đi đầu về các giải pháp lưu trữ và xử

Dr. Nguyen Giap

www.drnguyengiap.com BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học

en_US

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn