Xây dựng nội dung website cho doanh nghiệp

Chia sẻ bài viết

Bảng nội dung bài viết

Website được đánh giá là kênh bán hàng quan trọng, mang lại hiệu quả dài lâu cho doanh nghiệp. Do đó, việc chú trọng xây dựng một website tối ưu luôn là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Để xây dựng nội dung website cho doanh nghiệp, chúng ta cần lưu ý đến một số yếu tố như sau.

Nội dung đầy đủ, hữu ích và đa dạng

Thông thường, một website chứa rất nhiều nội dung. Với những website mới xây dựng, doanh nghiệp cần đầu tư để lấp đầy các nội dung, sao cho không gây tâm lý buồn chán khi khách hàng ghé thăm. Bên cạnh đó, nội dung cần phân bố phù hợp, tránh gây tâm lý ức chế cho người tiêu dùng.

Nội dung của website cần xây dựng đầy đủ, từ thông tin doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, chính sách bán hàng cho đến những chương trình khuyến mãi,… Những nội dung này cần thu hút, mang lại cảm giác cấn thiết, quan tâm cho người đọc.

Ngoài nội dung được sản xuất bằng chữ, ngày nay các doanh nghiệp đã biết xây dựng nội dung bằng các hình thức đa dạng như nội dung bằng hình, nội dung bằng video,… Chúng giúp website của doanh nghiệp thêm sinh động, thu hút và giàu tính thẩm mỹ.

Chọn lọc nội dung phù hợp với đối tượng khách hàng

Đối với mỗi loại hình sản phẩm/ dịch vụ, đối tượng người tiêu dùng sẽ khác nhau. Đây là lý do vì sao, doanh nghiệp nên lựa chọn nội dung phù hợp với đối tượng khách hàng muốn hướng đến.

Bên cạnh nội dung, hình thức thể hiện nội dung cũng vô cùng quan trọng. Ví dụ như ngôn ngữ dành cho đối tượng khách hàng tuổi teen sẽ khác với ngôn ngữ thể hiện nội dung cho khách hàng trung niên, trưởng thành.

Không quên sử dụng SEO copywriting

Với phương pháp SEO copywriting, website của doanh nghiệp sẽ chiếm được thứ hạng cao, ổn định và uy tín dưới sự đánh giá của Google. Nói đơn giản, SEO copywriting là phương pháp tối ưu hóa bài viết theo chuẩn SEO, Google sẽ dựa trên yếu tố SEO để đánh giá độ tin cậy của website và nâng thứ hạng từ khóa của Website trên Google.

Giao diện website thân thiện cho việc đọc nội dung

Giao diện website là yếu tố thẩm mỹ thu hút thị giác của người tiêu dùng trong những giây đầu tiên. Đa số người tiêu dùng sẽ lựa chọn những trang web có giao diện đẹp mắt, bố cục hài hòa và nội dung dễ đọc.

Nội dung được xem là phần cốt lõi và linh hồn của website. Khi thiết kế website, cần dựa trên phần cốt lõi này để xây dựng. Hay nói cách khác, doanh nghiệp cần chú trọng xây dựng giao diện website sao cho việc độc nội dung của người tiêu dùng được dễ dàng, không bị rối mắt.

Nếu website phù hợp với nhãn quan của người tiêu dùng, họ sẽ quay trở lại và biết đâu trở thành khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Do vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tương đối quan trọng

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thiết kế website, doanh nghiệp/ người bán hàng online có thể liên hệ JAYbranding. JAYbranding là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ liên quan đến thiết kế website, sản xuất nội dung, tư vấn marketing. Nhờ việc hợp tác với nhiều đối tác bao gồm các thương hiệu lớn nhỏ, giúp JAYbranding sở hữu kinh nghiệm dày dặn, nghiệp vụ chuyên nghiệp. Từ đó, JAYbranding mang đến cho đối tác các sản phẩm hiệu quả, chất lượng với chi phí hợp lý. Đây là lý do vì sao, nhiều doanh nghiệp lựa chọn JAYbranding như một đối tác đồng hành lâu dài và đáng tin cậy.

Dự Án Tiêu Biểu

Le Palmier Hồ Tràm

Mỗi dịp lễ tết hay cuối tuần, chỉ với 2 giờ chạy xe, Quý khách hàng đã có thể tự do tận hưởng những giây

HT House

Mới ra đời từ năm 2014, nhưng HT House đã thực sự được nung nấu từ 20 năm trước trong tâm trí của những người

HANA Asia Serviced Office

Khách hàng: Waterina Suites Chuyên mục: Khách sạn – Nội thất, Trang chủ Đội ngũ sản xuất: JAYbranding HANA Asia Serviced Office (tên cũ: Leopalace21 Việt Nam) là doanh

Thông tin thêm..

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách

Vui lòng nhập thông tin