Nguyên tắc quảng bá website online

Chia sẻ bài viết

Sau khi xây dựng website, doanh nghiệp cần tiến hàng quảng bá kênh bán hàng này. Việc quảng bá giúp người tiêu dùng biết được sự tồn tại của doanh nghiệp. Ngoài ra, việc quảng bá website hiệu quả giúp Google đánh giá mức độ uy tín của kênh bán hàng. Doanh nghiệp nên nắm rõ nguyên tắc quảng bá website online để nhanh chóng hoàn thiện kênh bán hàng này.

Cập nhật nội dung website thường xuyên hơn

Một trong những nguyên tắc quảng bá website online đơn giản nhưng quan trọng chính là nội dung. Nội dung của website cần đầy đủ, và hơn hết phải cập nhật thường xuyên.

Google sẽ không đánh giá cao những website không năng nổ trong việc làm mới thông tin. Ngoài ra, khách hàng cũng không mặn mà với những kênh bán hàng nhàm chán, chậm đổi mới.

Do đó, những doanh nghiệp có thói quen trì trệ trong việc cập nhật nội dung cần cải thiện và loại bỏ thói quen này. Thường xuyên chia sẻ bài viết, thông tin hữu ích để phục vụ khách hàng. Từ đó, xích lại khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng, giữ chân khách hàng lâu hơn.

Tiến hành SEO website

SEO website là một phương pháp Marketing online cực kỳ hữu dụng. Thông qua phương pháp này, kênh website của doanh nghiệp sẽ nhấn mạnh được sự tồn tại của mình đối với Google.

Việc tối ưu hóa trang website, giúp kênh bán hàng có mặt trên Google ở thứ hạng cao sẽ làm khách hàng dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp. Nói cách khác, khi Google đánh giá website của bạn uy tín, Google sẽ đưa website của bạn lên những vị trí đầu tiên khi khách hàng gõ từ khóa tìm kiếm có liên quan.

Tích cực trả lời, phản hồi từ khách hàng

Chăm chỉ trải lời những thắc mắc của khách hàng cũng là nguyên tắc quảng bá website online cần nhớ. Hãy thử đặt mình vào tâm lý khách hàng, khi họ có nhu cầu muốn giải đáp thắc mắc nhưng doanh nghiệp lại “bặt vô âm tín” thì sẽ ra sao? Ngoài việc doanh nghiệp mất đi một khách hàng tiềm năng thì điều này còn làm ảnh hưởng đáng kể độ tin cậy của kênh website.

Hành động trả lời hay phản hồi lại khách hàng được xem là hình thức tương tác quan trọng. Từ hình thức tương tác này, doanh nghiệp có thể khai thác được nhu cầu mua sắm của khách hàng, gia tăng niềm tin nơi khách hàng và thực hiện lời kêu gọi mua hàng cực kỳ hiệu quả.

Chạy quảng cáo

Nói đến việc quảng bá website, doanh nghiệp không thể bỏ qua phương pháp quảng cáo. Hình thức chạy quảng cáo có vai trò tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng, giúp khách hàng nhận diện doanh nghiệp và bán sản phẩm nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều hình thức chạy quảng cáo như: Chạy quảng cáo Facebook, chạy quảng cáo trên website, chạy quảng cáo hiển thị trên youtube,… Doanh nghiệp cần lựa chọn hình thức chạy quảng cáo phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách đặt ra.

Muốn việc quảng bá thành công, doanh nghiệp nên chú trọng việc thiết kế website thân thiện và tối ưu. Giao diện website luôn là yếu tố ảnh hưởng lớn đến tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, doanh nghiệp có thể liên hệ với công ty JAYbranding. Nhà cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tư vấn thương hiệu, sản xuất nội dung JAYbranding có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kể trên. Đơn vị luôn mang đến cho đối tác những sản phẩm chất lượng, hiệu quả. Từ đó, giúp doanh nghiệp thực hiện tốt việc tiếp cận khách hàng, tiếp thị sản phẩm, nâng cao lợi nhuận kinh doanh trong thời gian ngắn. JAYbranding là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, startup, người bán hàng online trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến.

Dự Án Tiêu Biểu

X-Men

Website X-men – uy lực và bứt phá Hẳn cái tên X-men không còn là cái tên quá xa lạ

dolav.vn

Website DOLAV Vietnam Dolav là nhà cung cấp toàn cầu, đi đầu về các giải pháp lưu trữ và xử

Dr. Nguyen Giap

www.drnguyengiap.com BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học

en_US

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn