Các ngành nghề dễ dàng khởi nghiệp

Chia sẻ bài viết

Khởi nghiệp luôn là con đường khó khăn và nhiều thử thách. Thế nhưng, chúng lại có mê lực không nhỏ, đặc biệt đối với những người trẻ nhiều tham vọng, tự tin, sáng tạo. Thay vì cống hiến trí tuệ để làm giàu cho các doanh nghiệp, công ty, nhiều người đã lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh cho riêng mình.

Tuy nhiên, khi quyết định tự mình làm chủ, chúng ta nên tìm hiểu kỹ các ngành nghề dễ dàng khởi nghiệp. Từ đó, vạch ra được kế hoạch kinh doanh từ tổng quát đến chi tiết, nâng cao khả năng thành công khi khởi nghiệp.

Dịch vụ thẩm mỹ

Vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ gia tăng theo cấp số nhân. Ngoài salon tóc, móng, trang điểm thì còn bùng nổ thêm dịch vụ chăm sóc da, cơ thể, phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là cơ hội vàng để nhiều người khởi nghiệp hiện nay.

Tùy theo số vốn dự trù, chúng ta có thể lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Trước đấy, bạn cũng nên tham gia các khóa đào tạo làm đẹp. Bằng việc có chuyên môn và bằng cấp, chúng ta sẽ dễ dàng hơn khi khởi nghiệp kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

Ngành nghề quan hệ công chúng

Theo số liệu tính đến tháng 01/07/2018, cả nước có đến 702, 710 doanh nghiệp đang tồn tại thuộc diện quản lý thuế của Tổng cục Thuế. Như vậy, nhu cầu phát triển thương hiệu, tiếp thị sản phẩm và quan hệ công chúng là rất lớn.
Với những bạn có chuyên môn về lĩnh vực quan hệ công chúng thì đây là cơ hội rất tốt. Chúng ta có thể khởi nghiệp bằng cách thành lập các dịch vụ truyền thống. Nhìn chung, lĩnh vực quan hệ công chúng, truyền thống được nhận xét là ít có rào cảnh khởi nghiệp. Áp lực về vốn đầu vào thấp, tuy nhiên tính cạnh tranh của ngành nghề này tương đối khốc liệt.

Dịch vụ quan hệ công chúng sẽ thích hợp với những người năng động, có quan hệ tốt và thông minh trong việc định hướng phát triển.

Các ngành nghề dễ dàng khởi nghiệp – Y Dược

Y Dược luôn là nằm trong Top các ngành nghề Hot và có thu nhập tốt. Sau khi hoàn thành xong các chương trình đào tạo chuyên môn, cử nhân Y Dược có nhiều sự lựa chọn. Ngoài việc tham gia công tác tại các bệnh viện, chúng ta cũng có thể tự mở phòng khám cá nhân hoặc quầy thuốc tư nhân.

Nhiều người kết hợp cả hai hình thức, tham gia làm việc tại bệnh viện và mở phòng khám tư nhân. Từ đó, tạo ra nguồn thu nhập vô cùng tốt. Hình thức kết hợp này giúp hỗ trợ lẫn nhau, không chỉ là vốn mà còn tạo ra khách hàng.

Ngành marketing online

Với thời đại công nghệ 4.0, các hình thức kinh doanh, bán hàng đã bắt đầu chuyển đổi nhanh. Nhu cầu tìm đến các dịch vụ marketing online của doanh nghiệp tăng vọt trong vài năm trở lại đây. Các bạn trẻ đang theo học các chuyên ngành marketing nói chung đều có điều kiện thuận lợi để khởi nghiệp.
Sau khi ra trường, các bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp bằng cách cung cấp dịch vụ SEO, Pr, Sale, Digital Marketing,… Đây chắc chắn là một trong các ngành nghề dễ dàng để khởi nghiệp.

Nhìn chung, dù khởi nghiệp bằng bất cứ lĩnh vực nào, chúng ta cần chú trọng đến hình thức kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Để có được sự tư vấn thương hiệu tốt cũng như thiết kế trang bán hàng trực tuyến hiệu quả, bạn có thể ghé thăm JAYbranding. Công ty JAYbranding là đơn vị cung cấp các giải pháp về thiết kế website, sản xuất hình ảnh độc quyền và tư vấn marketing. Với chuyên môn cao và trách nhiệm tốt, JAYbranding hiện đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp muốn tiếp thị và phát triển thương hiệu theo phương pháp hiện đại.

Dự Án Tiêu Biểu

X-Men

Website X-men – uy lực và bứt phá Hẳn cái tên X-men không còn là cái tên quá xa lạ

dolav.vn

Website DOLAV Vietnam Dolav là nhà cung cấp toàn cầu, đi đầu về các giải pháp lưu trữ và xử

Dr. Nguyen Giap

www.drnguyengiap.com BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học

en_US

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn