Quảng cáo SMS

Chia sẻ bài viết

Quảng cáo sms đã trở thành một hình thức marketing khá quen thuộc với các doanh nghiệp. Với những ưu điểm vượt trội của mình, hình thức này vẫn luôn nhận được sự ưu ái mặc cho sự phổ biến và phát triển của các công cụ marketing khác. JAYbranding cung cấp cho khách hàng dịch vụ quảng cáo sms tốt nhất.

Quảng cáo sms là gì?

SMS quảng cáo là hình thức marketing bằng tin nhắn, cho phép các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ,… đến thuê bao di động của các nhóm khách hàng. Mục tiêu của tin nhắn quảng cáo không chỉ là bán hàng mà còn là để xây dựng thương hiệu và gia tăng việc giữ chân khách hàng!

Lợi ích của dịch vụ quảng cáo bằng tin nhắn

Với mức chi phí thấp hơn nhiều so với các kênh tiếp thị khác, quảng cáo bằng phần mềm tin nhắn sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với hàng chục ngàn khách hàng trong một thời gian ngắn.

Cách sử dụng dịch vụ rất đơn giản, chỉ với một thời gian ngắn và vài bước cơ bản là bạn đã có thể khởi tạo và kích hoạt các chiến dịch quảng cáo sms.

Hiệu quả của hình thức quảng cáo này là rất cao. Hơn 95% tin nhắn văn bản được đọc bởi một người nhận và khoảng 70% tỷ lệ phản hồi cho tiếp thị di động SMS đã được chứng minh bởi các nhà quảng cáo và ngành truyền thông. Như vậy đồng nghĩa với việc những thông tin và nội dung mà doanh nghiệp truyền đi sẽ tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng.

quảng cáo sms

                                                         Dịch vụ quảng cáo sms

Các hình thức quảng cáo qua sms

Hiện tại có 2 hình thức mà các doanh nghiệp có thể ứng dụng để gửi tin nhắn quảng cáo đó là dịch vụ tin nhắn thương hiệu sms brandname và dịch vụ đầu số sms gateway

Quảng cáo bằng SMS Brandname

Đây là hình thức quảng cáo khá quen thuộc khi mà tin nhắn được gửi đi với tên thương hiệu được hiển thị tại mục người gửi thay vì một số điện thoại. Hình thức quảng cáo này sẽ giúp tăng mức độ nhận biết về thương hiệu và dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Chi phí dịch vụ tin nhắn thường hiệu rất thấp nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng lớn.

Quảng cáo bằng SMS Gateway

Khi doanh nghiệp gửi sms bằng hình thức này, người nhận sẽ nhận được tin nhắn với đầu số được hiển thị ở phần người gửi. Quảng cáo bằng tin nhắn gateway đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cho phép sự tương tác diễn gửi và nhận giữa doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu.

Các nội dung thuộc tin nhắn quảng cáo

Tin nhắn quảng cáo có thể sử dụng để truyền tải các thông tin khác nhau đến khách hàng mục tiêu như:

  • Các thông tin quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
  • Thông tin khuyến mãi, giảm giá
  • Nhắn tin bình chọn, tích điểm đổi quà

Các doanh nghiệp đang chuyển sang hình thức quảng cáo qua tin nhắn bởi vì đó là cách nhanh chóng, hiệu quả và rẻ tiền để tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Do đó, để không bị tụt lại trên thị trường kinh doanh, quý khách hàng hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ quảng cáo của JAYbranding chúng tôi. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất.
Liên hệ:
Email: [email protected]
Phone: 0899991131

Dự Án Tiêu Biểu

X-Men

Website X-men – uy lực và bứt phá Hẳn cái tên X-men không còn là cái tên quá xa lạ

dolav.vn

Website DOLAV Vietnam Dolav là nhà cung cấp toàn cầu, đi đầu về các giải pháp lưu trữ và xử

Dr. Nguyen Giap

www.drnguyengiap.com BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học

en_US

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn