Outlook PRE là gì? phiên bản thay thế cho Mail app windows

Outlook Pre

Chia sẻ bài viết

Outlook Pre là gì? Nếu bạn từng ngạc nhiên về hệ thống phân loại phần mềm outlook và mail trên windows khá ngớ ngẩn và buồn cười thì Microsoft đang từng bước khắc phục điều này. Trong đó có việc đồng bộ lại mảng phần mềm dành cho email, thay vì là Mail, rồi lại Outlook trên điện thoại thì họ đang dần thống nhất lại từng bước. Bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng outlook mới thay cho phần mềm Mail cũ (thật ra nhìn khá giống 1 bản web app hơn là 1 app cho windows thật)

Outlook mới nhất dành cho Windows mang đến những tính năng mới nhất, khả năng hỗ trợ thông minh và thiết kế hiện đại và đơn giản mới cho ứng dụng Outlook của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh nó theo phong cách của mình và làm nhiều hơn với Outlook mới cho Windows!

Hãy thử xem trước, bắt đầu hành trình với chúng tôi và giúp chúng tôi định hình tương lai của Outlook mới cho Windows.

Quan trọng: Outlook mới cho Windows hỗ trợ các tài khoản Microsoft 365 hoặc tài khoản của trường học được hỗ trợ bởi Exchange. Hiện tại, Outlook mới cho Windows không hỗ trợ các loại tài khoản khác như Gmail, Yahoo!, iCloud hoặc các loại tài khoản kết nối thông qua giao thức POP / IMAP. Outlook mới cho Windows cũng không hỗ trợ triển khai On-Premises, Hybrid hoặc Sovereign Exchange.

Để tìm hiểu thêm về Outlook mới cho Windows, hãy xem bài đăng trên blog Insider’s của Office.

Đăng ký

Outlook mới cho Windows chỉ có sẵn cho Office Insiders. Chương trình Office Insider cung cấp cho người đăng ký Office truy cập sớm vào các tính năng trước khi được phát hành.

Tham gia Chương trình Insider của Office ngay hôm nay.

Cách cài đặt

 1. Đảm bảo rằng bạn đang ở Office Insiders Fast (Beta Channel) hoặc Current Channel (Preview) cho người dùng Outlook cổ điển cho Windows. Đối với người dùng Windows 10 Mail và Calendar, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở Windows Insiders (Beta Channel). 2A. Đối với Outlook cổ điển cho Windows, xác nhận rằng tài khoản Microsoft 365 hoặc tài khoản của trường học được hỗ trợ bởi Exchange là Tài khoản gửi mặc định của bạn trong Outlook. Để làm điều này, nhấp chuột vào Tệp > Cài đặt tài khoản > Cài đặt tài khoản > Đặt làm mặc định.

Cập nhật: hiện tại đã có thể áp dụng cho người dùng bình thường cho toàn bộ ứng dụng Mail trên windows

 • Khởi động lại Outlook và nhấp vào chuyển đổi Thử Outlook mới. Đọc tuyên bố quyền riêng tư trong lời nhắc và sau đó chọn Chuyển đổi.https://jaybranding.com/wp-content/uploads/2023/03/ca5fb182-d9a7-4ac3-8c31-5459ec035fb5.png

HOẶC2B. Xác nhận rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Outlook.com hoặc Microsoft 365 của trường học được hỗ trợ bởi Exchange trong ứng dụng Mail và Calendar.

 • Khởi động lại ứng dụng Mail và nhấp vào chuyển đổi Thử xem trước. Nhấp vào ‘Tải xuống’ trên trang Microsoft Store xuất hiện sau khi bạn nhấp vào chuyển đổi.https://jaybranding.com/wp-content/uploads/2023/03/57344893-750d-4e92-94c8-87a0068b3b23.png

Lưu ý: Bạn có thể chuyển lại bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần tắt chuyển đổi trong Outlook mới và nó sẽ tự động mở phiên bản cổ điển.

 1. Outlook mới cho Windows sẽ khởi động vào tài khoản bạn đã đặt làm tài khoản gửi mặc định trong Outlook. Nếu Outlook không thể đăng nhập bạn vào một cách tự động, hãy gõ tài khoản thủ công và đăng nhập (phải là tài khoản của trường học được hỗ trợ bởi Exchange hoặc tài khoản Microsoft 365).
 2. Chọn Nhập cài đặt trên hộp thoại hiển thị để chuyển các cài đặt của bạn từ Outlook cổ điển cho Windows hoặc chọn Bỏ qua. Để tìm hiểu thêm về các cài đặt được nhập, xem Di chuyển cài đặt của bạn sang Outlook mới cho Windows.

Lưu ý: Nếu bạn chọn Bỏ qua, các cài đặt của Outlook trên web của bạn sẽ được sử dụng.

  Có gì mới trong bản Outlook Pre

  Đầu tiên là nó tốt hơn bản PWA (Progressive Web App). Do đây là bản chính thức được upgrade từ mail nên đánh giá về tốc độc mở mail, reply mail cũng nhanh tương tự như 1 app offline. Tuy nhiên, nếu một app offline nhanh 10 thì ở đây chỉ được 7 do nó phải tương tác chính trên web

  Icon và giao diện Mail chưa thay đổi, khi mở app Mail thì tự động load 1 lần ra app Outlook PRE.

  Các tính năng khác khá mượt mà nếu bạn yêu thích Web app của Outlook hơn là app Outlook mail trên windows hay mac

  Chấm điểm 7/10 > do Microsoft mới giới thiệu nên phải xem chừng 1 tháng nữa thế nào

  Dự Án Tiêu Biểu

  X-Men

  Website X-men – uy lực và bứt phá Hẳn cái tên X-men không còn là cái tên quá xa lạ

  dolav.vn

  Website DOLAV Vietnam Dolav là nhà cung cấp toàn cầu, đi đầu về các giải pháp lưu trữ và xử

  Dr. Nguyen Giap

  www.drnguyengiap.com BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học

  © Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

  Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
  Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn