Bán hàng online có cần Website?

Chia sẻ bài viết

Xu hướng kinh doanh online đang được nhiều người áp dụng vì mang đến nhiều lợi ích. Với hình thức bán hàng online, chúng ta không mất quá nhiều khoản đầu tư cho mặt bằng hay tiếp thị khách hàng theo phương thức truyền thống. Nhiều người bán hàng thường chú trọng đầu từ vào Fanpage nhiều hơn. Tuy nhiên, bán hàng online có cần Website không? Tầm quan trọng của Website là gì?

Bán hàng online có cần Website?

Website là một trong những kênh bán hàng trực tuyến mang lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp. Đối với người bán hàng online, đây là một cuộc đầu tư cần thiết. Nhiều người bán hàng online chú trọng vào Fanpage nhưng lại không mặn nồng với Website. Tư duy chưa đúng này khiến hiệu quả bán hàng dễ bị giảm sút.

Theo các chuyên gia, Website sẽ giúp bạn trả lời được 2 câu hỏi lớn: Làm sao để tìm kiếm khách hàng mới và làm sao để giữ chân khách hàng đã có. Đối với người bán hàng online đang có ý muốn mở rộng kinh doanh, xây dựng mô hình chuyên nghiệp thì không nên thiếu Website.

Tầm quan trọng của Website trong việc bán hàng online

Người bán hàng sẽ mất một khoảng đầu tư cho việc thiết kế và duy trì hoạt động Website. Trong khoảng thời gian đầu tiên, chúng ta chưa nhận thấy hiệu quả rõ ràng của Website. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Website sẽ là ngôi nhà vững chắc, trường tồn và lớn mạnh cùng thương hiệu của bạn.

Về tầm quan trọng của Website, chúng ta có thể điểm qua một số lợi ích sau:
Sở hữu nhanh chóng thông tin khách hàng: Thông tin khách hàng thương rất quan trọng trong việc buôn bán online. Với Website, khách hàng dễ để lại thông tin khi nhận thấy lợi ích, gợi ý hay ho hay ưu đãi hấp dẫn. Việc thu thập dữ liệu khách hàng sẽ phục vụ tốt cho việc chăm sóc khách hàng, Email Marketing. Nhờ đó, gia tăng khả năng mua hàng và tỉ lệ quay lại mua hàng của người tiêu dùng.

Tiếp cận khách hàng: Website là một kênh bán hàng cực kỳ hữu ích. Nếu Website bán hàng của bạn có chất lượng tốt và thực hiện SEO hiệu quả, thì khả năng tiếp cận khách hàng sẽ tăng mạnh.

Quảng cáo sản phẩm hiệu quả: Bằng các công cụ liên kết như SEO, Email Marketing, Google Adwords,…người bán hàng dễ dàng quảng bá sản phẩm. Như chúng ta đã biết, quảng cáo trên internet là cách để chúng ta tiếp cận với thị trường tiêu dùng rộng lớn. Nếu không có Website, chúng ta sẽ bị thiệt thòi rất nhiều vì không thể quảng cáo sản phẩm triệt để nhất.

Thiết kế Website ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ thiết kế Website. Người bán hàng online nên lựa chọn có nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp, nhạy bén trong việc nắm vững thị hiếu khách hàng. Ngoài ra, người bán hàng muốn tiết kiệm hơn chi phí, có thể lựa chọn nhà cung cấp đa dạng dịch vụ từ Website cho đến tư vấn thương hiệu.

JAYbranding là đơn vị có chuyên môn cao trong việc cung cấp các giải pháp Marketing thương hiệu, thiết kế Website, sản xuất nội dung hình ảnh, video. Trong những năm gần đây, JAYbranding thường xuyên là đối tác của nhiều thương hiệu. Với nghiệp vụ tốt, đội ngũ nhân lực trẻ năng động, sáng tạo, JAYbranding luôn mang đến cho đối tác những sản phẩm hiệu quả nhất. Đặc biệt trong dịch vụ thiết kế Website hay sản xuất nội dung, JAYbranding biết các biến đổi ý tưởng của đối tác thành sản phẩm tốt, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng, khai thác triệt để kênh bán hàng trực tuyến, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Dự Án Tiêu Biểu

X-Men

Website X-men – uy lực và bứt phá Hẳn cái tên X-men không còn là cái tên quá xa lạ

dolav.vn

Website DOLAV Vietnam Dolav là nhà cung cấp toàn cầu, đi đầu về các giải pháp lưu trữ và xử

Dr. Nguyen Giap

www.drnguyengiap.com BS. TRẦN NGUYÊN GIÁP Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học

en_US

© Copyright by JAYbranding – All rights reserved.

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.
Vui lòng nhập thông tin để nhận tự vấn